top of page

Báo giá phụ kiện bếp để xoong nồi mới thương hiệu inoxen

Bảng giá phụ kiện tủ bếp inox 304 trên thị trường hiện nay


Hiện nay, giá để xoong nồi trong tủ bếp có thiết kế rất đa dạng, phong phú với nhiều kích thươc khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn. Song, bên cạnh việc tìm kiếm một giá để xoong nồi có thiết kế hoàn hảo nhiều người đang chú ý đến việc sử dụng phụ kiện tủ bếp khác có thể để được xoong nồi. Và giá để bát đĩa inox hộp chính là một trong số những phụ kiện đó. Tuy nhiên, có rất nhiều mức giá được chào bán khác nhau trên thị trường và đâu là yếu tố quyết định đến bảng báo giá phụ kiện tủ bếp inox 304 cho mẫu giá để xoong nồi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích bài viết ngay dưới đây.phu-kien-tu-bep-inoxen1 . Thiết kế là yếu tố tạo nên sự khác biệt về phụ kiện cho tủ bếp dưới


Giống như các phụ kiện khác trong bếp, giá để bát đĩa inox hộp cũng được thiết kế với inox 304 và theo tiêu chuẩn châu Âu. Với thiết kế này, giá có tuổi thọ cao, dễ dàng vệ sinh và không han, không gỉ. Đồng thời, inox 304 cũng sẽ giúp phụ kiện có sự tinh tế trong thiết kế hơn.


Cùng với đó, giá có thiết kế tương tự như kệ để xoong nồi có dạng inox hộp song trên sàn lại chia thành các khu vực khác nhau. Là thiết kế inox hộp nên giá đặc trưng bởi thiết kế hộp chắc chắn với thành cao và gắn cánh cùng hệ thống ray trượt. Còn bên trong giá được chia thành 4 khu vực lớn lần lượt là khay chia thìa, đĩa, khu vực úp bát nhỏ, khu vực để xoong nồi hoặc bát lớn và khu vực để đĩa. Trong đó khu vực khay chia thìa, đũa và để xoong nồi hoặc những chiếc bát lớn có thiết kế khá đơn giản hình khối hộp. Còn khu vực để bát nhỏ có thiết kế dạng khối hộp rỗng với những nan hình bán nguyệt bên trên để giữ bát chắc chắn hơn. Và khu vực úp đĩa có thiết kế khối hộp chia ra bởi các nan chữ V giúp để đĩa được an toàn. Đây cũng là mẫu phụ kiện tủ bếp dưới được đánh giá cao cho việc sử dụng úp bát đĩa, xoong nồi đa năng cho gia đình có nhu cầu sử dụng cho em nhỏ và người già.phu-kien-tu-bep-inoxen


Tuy chỉ với một thiết kế đơn giản như vậy nhưng giá bát đĩa inox hộp có nhiều kích thước khác nhau giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Cũng chính vì điều này, có thể thấy tằng giá bát đĩa inox hộp có khá nhiều điểm tương đồng với giá để xoong nồi tủ bếp thiết kế inox hộp.


2 . Ưu điểm của phụ kiện tủ bếp thông minh


Nhờ thiết kế hiện đại này, giá để bát đĩa inox hộp có khá nhiều ưu điểm giúp các bà nội trợ tiện lơi hơn trong công việc bếp núc. Chẳng hạn như:


Tích hợp được nhiều chức năng trên cùng một sản phẩm. Đây là điều có thể dễ dàng nhận thấy từ thiết kế của giá vì chia thành nhiều khu khác nhau. Cũng chính vì thế, bạn có thể sử dụng giá này để có thể để được xoong nồi hoặc các phụ kiện khác nếu cần thiết.


Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian, thích hợp với mọi lứa tuổi. Giống như nhiều giá để xoong nồi tủ dưới hoặc các phụ kiện tủ bếp thông minh dành cho khối tủ dưới khác, phụ kiện này cũng có hệ thống ray trượt và gắn cánh. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng sử dụng giá bằng cách kéo cánh tủ ra. Khi đó, giá sẽ theo ray trượt ra ngoài. Cách dùng này rất đơn giản và mọi người trong gia đình đều có thể dùng được.phu-kien-tu-bep-inoxen


Dễ dàng vệ sinh, tạo môi trường an toàn cho việc để bát đĩa hay xoong nồi. Với việc được làm bằng inox 304-một chất liệu hiện đại, tiện lợi, giá bát đĩa inox hộp này có thể được vệ sinh sạch sẽ bằng các chất tẩy rửa thông thường trong gia đình tương tự như các kệ để xoong nồi inox khác. Cùng với đó, nhờ việc không có thiết kế khay hứng nước, bát đĩa hay xoong nồi để vào giá phải đảm bảo hoàn toàn khô nên sẽ không gây ra môi trường ẩm ướt trong khoang tủ.


Tạo không gian bếp sang trọng, cổ điển. Nhờ thiết kế hộp chắc chắn, bạn sẽ không chỉ an tâm khi sử dụng giá mà còn tạo ra không gian bếp sang trọng, cổ điển cho gia đình bạn.


3 . Nhược điểm của phụ kiện bếp để xoong nồi bát đĩa


Bên cạnh những ưu điểm hết sức tiện lợi, giá để bát đĩa inox hộp cũng có một số nhược điểm trong thiết kế khiến nhiều người băn khoăn. Trong đó, nhược điểm lớn nhất là thiết kế khu vực để xoong nồi nhỏ. Với một sản phẩm đa năng mà chức năng chính là để bát đĩa, giá để bát đĩa inox hộp có diện tích để xoong nồi trên giá khá nhỏ. Do đó, bạn sẽ không thể sử dụng phụ kiện này thay thế các loại giá để xoong nồi hay kệ để xoong nồi khác.


Qua những thông tin trên, hy vọng rằng bạn có thể hiểu biết thêm về phụ kiện bếp này. Thực tế, giá để bát đĩa inox hộp thường được sử dụng để cất giữ bát đĩa, xoong nồi không thường sử dụng hơn vì thiết kế hộp chắc chắn, an toàn. Cùng với đó, dù không phải là phụ kiện giá rẻ như kệ để xoong nồi giá rẻ nhưng giá thành của giá bát đĩa inox hộp cũng không quá cao, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người Việt Nam. Do đó, sản phẩm này cũng là lựa chọn của nhiều người hiện nay.


Thương hiệu phụ kiện tủ bếp #inoxen được ưa chuộng tại Việt Nam nhờ thiết kế hiện đại, tinh tế về kiểu dáng. Là Sụ lựa chọn đáng tin cậy của ngôi nhà Việt.

Công ty TNHH Bhouse Việt Nam
Phone : 0904.952.256
Website : inoxen.vn
Địa chỉ : Dãy 1B Lô Đất An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

bottom of page