top of page

"Giá bát nâng hạ INOXEN" thương hiệu được chị em ưa chuộng

Giá bát đĩa nâng hạ ko còn là thứ phụ kiện mới mẻ trên thị trường. Với tính năng tuyệt vời hạ nâng linh hoạt nhiều gia đình đã lựa mua mẫu giá bát đĩa này cho căn bếp. Tuy nhiên làm thế nào để mua đúng sản phẩm tốt, sử dụng một cách thuận tiện và hiệu quả thì không phải ai cũng biết . Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn rõ hơn điều này.
Lựa mua giá bát nâng hạ trước hay sau khi hoàn thành tủ bếp?


Mẫu giá bát nâng hạ sở hữu 4 kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, mọi giá bát đĩa nâng hạ hiện trên thị trường được chủ nhân căn bếp lựa mua đều có kích thước to 80 hoặc 90cm. Vậy có buộc phải sắm giá bát trước lúc đóng tủ hay không? Và liệu khi có sẵn khoang tủ bếp muốn lắp đặt giá bát nâng hạ có được ?


Tất nhiên, việc sắm mới giá bát trước khi đóng tủ giúp các bạn chủ động được kích thước, chất liệu và mức giá của sản phẩm. Tuy nhiên, trường hợp đã có tủ sẵn hoặc muốn thay thế giá bát đĩa đã cũ trong khoang tủ thì việc bạn làm đó cũng không gặp trở ngại. Chỉ cần đo lại kích thước ba chiều của khoang tủ ấy sau đấy lựa chọn giá bát có kích thước đúng nhất hoặc nhờ nhân viên tư vấn


Chiều sâu khoang tủ: Đây là thông số khá quan trọng nếu trường hợp bạn muốn lắp đặt giá bát đĩa nâng hạ. Thông thường, muốn lắp đặt giá bát đĩa nâng hạ, khoang tủ buộc phải cần sở hữu chiều sâu to hơn hoặc bằng 300mm. 300mm là thông số chiều sâu tối thiểu giúp giá bát nâng hạ lắp đặt dễ dàng. Kích thước chiều sâu của giá bát thường rơi vào 285mm trong khi đó chiều rộng có thể thay đổi.


Chiều cao của khoang tủ: Thông số này phụ thuộc vào mẫu giá bát nâng hạ mà bạn muốn sở hữu. Chẳng hạn như giá bát nâng hạ inox 304 INOXEN - HB04 với chiều cao là 560mm trong khi chiều rộng dao động từ 564 tới 864mm. Do vậy, chiều cao khoang tủ buộc phải bằng hoặc lớn hơn 600mm để đảm bảo cho việc lắp đặt giá bát trong tủ.


Chiều rộng của khoang tủ chính là kích thước của sản phẩm. Vì sản phẩm sẽ liên kết hai bên hồi tủ, bắt buộc bạn phải có kế hoạch chuẩn xác lựa chọn kích thước này ngay từ đầu để ko xảy ra tình trạng chèn đệm hoặc ko vừa sản phẩm.


Ngoài ba tham số này, bạn cũng phải quan tâm tới khoảng cách của khoang tủ trên và khoang tủ dưới. Do giá bát nâng hạ là thiết bị di động, kéo ra vào khỏi khoang tủ hoặc đẩy vào tùy mục tiêu sử dụng. Vì vậy, ví như khoảng cách giữa khoang tủ trên và dưới không đủ rộng sẽ rất khó sở hữu và lắp đặt được giá bát này Giá bát đĩa nâng hạ INOXEN đều hạ xuống thấp đến 40cm. Với giá bát nâng hạ kích thước như vậy thì khoảng tối thiểu giữa hai khối tủ nên là 55 cm.
Các cánh tủ có thể kết hợp với giá bát nâng hạ hiện nay


Thêm vào đó, khi lắp đặt giá bát đĩa nâng hạ cũng phải chú ý mẫu mã cánh tủ. Không phải kiểu cánh tủ nào cũng hợp để kết hợp với giá bát này. Cánh tủ thích hợp là kiểu cánh tủ ko cản trở hoạt động nâng lên hoặc hạ xuống của giá bát nâng hạ. Người dùng cũng có thể dễ dàng đứng ở bên cạnh lấy bát đĩa mà không phải cần ở chính giữa. Do vậy, Cánh tủ yêu thích kết hợp cùng giá bát hạ nâng là kiểu cánh đôi mở hất hoặc cánh tủ mở sang hai bên.

Để căn bếp bớt nhàm chán, thông thường bề ngoài cánh sẽ dùng điểm nhấn bằng việc dùng thêm bộ tay nâng Blum xen cánh kính làm cho khoang tủ khác biệt, nổi bật vượt trội kệ giá bát nâng hạ bên trong tủ so với khoang khác. Với phương pháp mở này bạn sẽ cần chi trả thêm một khoản tiền là 2.6 triệu cho bộ tay nâng có nguồn gốc từ Áo này. Tuy nhiên, Sẽ thuận tiện hơn trong công việc cất lấy bát đĩa ở mọi vị trí mà không bị vật cản nào.


Ngược lại, trường hợp bạn vẫn lừng khừng và chưa đưa ra quyết định đầu tư thêm một khoản nào cho khoang bếp này thì bạn lựa chọn dùng bản lề để mở cánh ra hai bên. Việc mở cánh này vẫn có thể kết hợp hài hòa gỗ và kính. Tuy nhiên, nó sẽ không đem đến sự mới mẻ nào cho không gian bếp.


Sử dụng piston đẩy nâng cánh cũng là 1 biện pháp sở hữu tính nhất thời giúp cánh hất lên như tay nâng Blum. Tuy nhiên, sở hữu kiểu kết hợp này sẽ làm bạn tương đối phiền lòng trường hợp cột hơi yếu, cánh tủ sẽ xảy ra tình trạng xệ, cánh không hất được lên cao. Và sẽ cần thay mới thường xuyên phụ kiện piston này cho cánh. Bạn nhớ buộc phải sắm piston 150N để giúp tay đòn nâng được cánh tủ.


Muốn sử dụng hiệu quả giá bát nâng hạ bạn cần để ý các điều sau:


Sử dụng hộp trợ lực đúng lúc: Hộp trợ lực quan trọng giúp người tiêu dùng có thể nâng lên hoặc hạ xuống giá bát đĩa dễ dàng. Tuy nhiên, không buộc phải khi nào bạn cũng phải dùng hộp trợ lực hoặc ngược lại. Hộp trợ lực được trang bị ở cả hai bên của giá bát đĩa. Nếu số lượng bát đĩa ko quá lớn, bạn ko cần sử dụng nút trợ lực cả hai bên hoặc chỉ dùng nút điều chỉnh hộp trợ lực bên trái, nâng cao trợ lực từ một tới năm kg.


Nếu số lượng bát đĩa nhiều hơn, bạn cần sử dụng nút điều chỉnh hộp trợ lực bên phải. Khi đó, hộp trợ lực sẽ giúp tăng từ 5 đến 7kg còn nếu nhiều hơn ấn cả hai nút điều chỉnh để giúp việc di chuyển dễ dàng.


Thường xuyên vệ sinh giá bát: Ngay cả với những mẫu giá bát đĩa nâng hạ nhập khẩu chất lượng tốt muốn tuổi thọ sản phẩm tăng cao thì bạn cũng phải vệ sinh thường xuyên để bảo đảm chất lượng lúc sử dụng. Khi sử dụng, bạn phải thường xuyên đổ khay nước. Nếu để khay đựng nước quá đầy, nước bốc hơi ngược vào gỗ gây ẩm mốc cho khoang tủ. Ngoài ra, phần thanh inox của giá bát đĩa cũng bắt buộc thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo cho việc sử dụng.


Để bát đĩa chắc chắn: Giá bát đĩa nâng hạ với thiết kế riêng giúp bát đĩa hạn chế bị dịch chuyển. Tuy nhiên, điều này chỉ có hiệu quả khi bát đĩa được gần xếp đúng vị trí, ko xếp chồng bát đĩa lên nhau quá cao. Khi sử dụng, giá bát đĩa được kéo xuống và nâng lên. Trong công đoạn này, trường hợp bát đĩa không được xếp vững chắc sẽ dễ bị dịch chuyển thậm chí xô lệch và bị vỡ. Vì vậy, trước lúc nâng lên hoặc hạ xuống giá bát, bạn nên đánh giá kỹ càng điều này.


Bảng giá bát nâng hạ của thương hiệu INOXEN


Để đáp ứng nhu cầu dùng giá bát đĩa nâng hạ rộng rãi của khách hàng. Thương hiệu #INOXEN cho ra mắt hai sản phẩm inox 201 và giá bát nâng hạ inox 304 cao cấp. Về thiết kế hai mẫu này không có sự khác biệt, sở dĩ có sự chênh lệch nhau về giá là vì chúng được cấu tạo từ chất liệu inox khác nhau. Hệ thống hộp lực giữa hai dòng giá bát này không khác nhau. Ở cả hai loại giá bát này đều có 4 kích thước 60/70/80/90cm để người mua đa dạng sự lựa chọn. Dòng giá bát nâng hạ inox 304 sẽ có giá chênh so có dòng giá bát inox 201 từ 1-1,5 triệu tùy vào từng kích thước.


Với bài viết này, sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên dùng giá bát đĩa nâng hạ hay không mong rằng bạn có thể sở hữu một giá bát nâng hạ tốt đạt hiệu quả dùng lâu dài. Thương hiệu INOXEN là một lựa chọn đáng quan tâm mà hiện nay hầu hết chị em ưa chuộng sử dụng.


bottom of page