top of page

Giới thiệu những giải pháp cho diện tích góc chết của thiết kế tủ bếp

Diện tích góc chết luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người trong không gian bếp do khó vệ sinh cũng như sử dụng. Tuy nhiên, với các phương án sau đây đặc biệt là sử dụng các loại phụ kiện tủ bếp, bạn hoàn toàn có thể biến nỗi ám ảnh này trở thành thiết kế độc đáo, tiện lợi cho căn bếp. Vậy thì hãy cùng chúng tôi khám phá chúng ngay bây giờ.


1 . Hiểu về khái niệm diện tích góc chết là gì ?


Diện tích góc chết hay còn được gọi là góc chết có trong thiết kế của tủ bếp chữ L, chữ U và thậm chí cả chữ G. Góc này thường là góc nối giữa hai phần thiết kế của tủ bếp dưới và khó có thể sử dụng được.


Trên thực tế, diện tích góc này thường để những vật dụng không mấy khi sử dụng trong căn bếp. Hoặc thậm chí đa số người tiêu dùng thường không sử dụng hoặc quên mất diện tích này do quá khó để sử dụng cũng như vệ sinh. Chính vì thế, thông thường sẽ rất ít người lắp phụ kiện hoặc bộ phụ kiện tủ bếp cho không gian này.


2 . Giải pháp phụ kiện bếp inox cho diện tích góc chết


Với việc để không hoặc chỉ để những đồ vật ít sử dụng trong góc chết, bạn đã lãng phí một khoảng không gian không hề nhỏ trong chính căn bếp của mình. Cũng chính vì thế, số lượng đồ đạc bạn phải để vào các khoang tủ khác rất nhiều. Do đó, để giúp cho bạn có thể sử dụng không gian này, các nhà thiết kế và sản xuất phụ kiện tủ bếp đã đưa ra những giải pháp sau.


Sử dụng thiết kế góc vát. Khá nhiều người quên mất rằng, diện tích góc chết trong các thiết kế khối tủ bếp thường là góc vuông. Nhưng nếu biến diện tích này thành góc vát thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng như bình thường với cánh cửa tủ mở sang hai bên. Thêm vào đó, với thiết kế góc vát, bạn cũng có thể sở hữu một cánh cửa lớn mở để quan sát cất lấy đồ dùng bên trong khoang tủ. Tuy nhiên, với cách làm thông thường này cũng không thể tận dụng hết được không gian của bếp.


Sử dụng các phụ kiện tủ bếp là giải pháp cho góc chết. Thông thường, người tiêu dùng thường nghĩ đến phương án này nhiều hơn so với việc thay đổi thiết kế thành góc vát. Lý do khá đơn giản là vì thường ít người chú ý đến diện tích góc chết để nhờ người thi công thành góc vát ngay từ đầu. Chỉ khi lắp đặt tủ bếp xong, người ta mới nghĩ đến nên giải quyết góc chết như thế nào. Do đó, lựa chọn các phụ kiện tủ bếp là giải pháp cho góc chết là cách hữu hiệu nhất lúc này. Cùng với đó, các loại phụ kiện này cũng có thiết kế rất đa dạng phong phú giúp bạn tiết kiệm được không gian cũng như để các loại vật dụng cần thiết, chẳng hạn như mâm xoay, kệ góc liên hoàn, ngăn tủ có thiết kế phù hợp với góc chết.


Trong đó, các phụ kiện mâm xoay có thiết kế trục gắn cố định vào thành tủ với các sàn có thể kéo ra ngoài (trừ mâm xoay tròn). Các sàn này có thể là thiết kế inox nan hoặc hình lá với chất liệu khác.phu-kien-goc-tu-bep


Còn kệ góc liên hoàn lại mang đến không gian lớn hơn nhờ thiết kế 2 giá độc lập. Mỗi giá này đều có thiết kế như nhau về số tầng, thường là inox nan hoặc inox hộp kết hợp với ray trượt. Và các ngăn tủ có thiết kế phù hợp với góc chết thường là phụ kiện tủ bếp inoxen, thiết kế độc đáo mang lại sự hiện đại cho căn bếp của bạn. Giá phụ kiện tủ bếp inoxen này so với các phụ kiện giải pháp góc chết khác cũng không quá cao.ke-goc-lien-hoan


Với những giải pháp trên, có thể thấy rằng, để có thể tận dụng được diện tích góc chết trong thiết kế tủ bếp là điều không hề khó khăn. Nếu không muốn thi công ngay từ đầu bạn có thể sử dụng các phụ kiện tủ bếp thông minh để biến góc chết thành một diện tích thông thường. Ngoài ra, trong trường hợp bạn lo lắng về giá cả, hãy liên hệ các cửa hàng để có thể tìm hiểu về giá cả đặc biệt là báo giá phụ kiện tủ bếp inox 304. Thêm vào đó, trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể mua những phụ kiện này trong thời gian khuyến mãi để giảm tối đa chi phí.


Thông tin tư vấn và hỗ trợ sản phẩm :


Công ty TNHH Bhouse Việt Nam

Phone : 0904.952.256

Website : inoxen.vn

Địa chỉ : Dãy 1B Lô Đất An Khánh, Hoài Đức, Hà Nộibottom of page