top of page

Có nên làm giá bát nâng hạ không?

Giá bát nâng hạ thông minh đang rất được ưa chuộng. Nhưng có không ít người vẫn khá thắc mắc về thiết bị bếp này. Bởi vì giá thành của sản phẩm khá cao. Tuy nhiên không biết hiệu quả chúng đem lại ra sao và thật sự sản phẩm có bền đẹp như những lời quảng cáo. Vì vậy, cùng đến với bài viết ngay dưới đây để giải đáp những câu hỏi thường gặp về giá bát đĩa nâng hạ như có nên làm giá bát nâng hạ cho tủ bếp không?


gia-bat-nang-ha-inoxen
Hiện nay, Giá bát đĩa nâng hạ INOXEN được nhiều người tiêu dùng lựa chọn


#1. Giá bát đĩa nâng hạ có khác gì với giá bát thông thường?


Điểm khác biệt lớn nhất là giá bát nâng hạ có thể di chuyển, kéo xuống hoặc nâng lên tùy theo mục đích sử dụng. Giá bát được thiết kế hộp trợ lực, hỗ trợ việc di chuyển dễ dàng ngay cả khi khối lượng bát đĩa trên giá lớn. Thông thường, nút điều chỉnh bên trái hộp lực có thể tăng trợ lực từ 1 đến 5kg, bên phải là 5 đến 7kg. Khi nhấn đồng thời cả hai nút điều chỉnh, trợ lực tăng có thể lên đến 10 đến 12kg.


Ngoài thiết kế này, giá bát đĩa nâng hạ còn có thanh chắn cao với thiết kế giá đĩa ở dưới. Thanh chắn cao kế hợp cùng khung hai bên sẽ giúp hạn chế việc bát đĩa bị dịch chuyển khi nâng lên hoặc hạ xuống. Thiết kế giá đĩa ở dưới với các thanh inox đặc biệt cũng là để hạn chế việc dịch chuyển.


Bên cạnh hai thiết kế trên, giá bát nâng hạ cũng có thêm một số thiết kế khác như tay cầm. Ngoài giá bát bên ngoài còn có phần cố định bên trong khoang tủ giúp việc di chuyển dễ dàng hơn.


#2. Giá bát nâng hạ giá bao nhiêu?


Ngoài điểm khác biệt, giá thành là thứ nhiều người quan tâm nhất về sản phẩm này. Nhiều người nghĩ rằng giá bát nâng hạ có giá cả rất cao so với giá bát đĩa thông thường. Tuy nhiên, điều này không phải sự thật. Tùy thuộc vào thương hiệu và kích thước mà giá bát đĩa nâng hạ có giá thành khác nhau.


Với những loại giá bát nâng hạ giá rẻ, bạn hoàn toàn chỉ phải chi trả 3 đến 4 triệu đồng là đã có một thiết bị tiện lợi, chất lượng tốt. Giá bát đĩa nâng hạ inox INOXEN - HB03 chính là ví dụ điển hình cho điều này. Giá bát có nhiều kích thước khác nhau nhưng giá thành chỉ dao động từ 4.300.000 VNĐ đến dưới 5.000.000 VNĐ.


>>> Bảng báo giá chi tiết giá bát nâng hạ năm 2021


Với tài chính lớn hơn, bạn có thể tìm đến những loại giá bát đĩa tầm trung như giá bát đĩa nâng hạ inox 304 INOXEN - HB04 với giá thành dao động từ 5 đến 6 triệu hoặc cao cấp. Giá bát đĩa cao cấp thường có giá thành từ 9 triệu trở lên. Đây là những loại giá bát đĩa nhập khẩu đến từ những thương hiệu lớn.
#3. Giá bát nâng hạ của hãng nào tốt?


Thương hiệu cũng được rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về giá bát đĩa nâng hạ. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều thương hiệu giá bát đĩa nổi tiếng như Hafele, Garis hay Inoxen. Tùy thuộc vào giá thành và thiết kế yêu thích mà bạn có thể lựa chọn giá bát đĩa phù hợp.


Tuy nhiên, bên cạnh việc quan tâm giá bát đĩa nâng hạ của hãng nào tốt, bạn cũng cần chú ý đến địa chỉ mua phụ kiện này. Địa chỉ mua hàng uy tín, bạn mới có thể lựa chọn giá bát đĩa chất lượng. Với những địa chỉ mua hàng thiếu uy tín, cho dù bạn có tìm được thương hiệu tốt cũng chưa chắc sản phẩm đó đã là hàng thật.


#4. Sử dụng giá nâng hạ bát đĩa có khó không?


Việc sử dụng sản phẩm này hoàn toàn đơn giản và dễ dàng đối với bất kỳ thành viên nào trong gia đình. Giá bát nâng hạ có thiết kế hộp lực, có thể trợ lực khi số lượng bát đĩa nâng hạ lớn. Với người già và trẻ nhỏ, việc sử dụng giá kệ nâng hạ bát đĩa cũng không bị cản trở nhờ thiết kế này.


Việc vệ sinh giá bát cũng rất dễ dàng bất kể là giá bát nâng hạ bao tiền. Các giá bát nâng hạ hiện nay đều được thiết kế bằng các vật liệu như inox, thép không gỉ, rất dễ dàng vệ sinh bằng các chất tẩy rửa thông thường. Cùng với đó, giá còn có thiết kế khay hứng nước tháo lắp dễ dàng.


#5. Việc lắp đặt giá bát đĩa nâng hạ có lưu ý gì không?


Giá bát đĩa nâng hạ được lắp đặt cho khoang tủ trên. Khi lắp đặt, bạn cần phải để ý đến kích thước khoang tủ và giá bát đĩa có vừa với nhau hay không. Giá bát đĩa nâng hạ thường có chiều sâu khoảng 285mm. Do đó, khoang tủ phải có chiều sâu ít nhất 300mm mới có thể lắp đặt được.


Ngoài ra, khoảng cách giữa hai khối tủ cũng là vấn đề cần phải quan tâm. Tùy thuộc vào việc giá bát nâng hạ có thể hạ thấp bao nhiêu, bạn có thể xem xét loại giá bát đĩa phù hợp. Ví dụ như giá bát đĩa nâng hạ inox 304 INOXEN - HB04 có thể hạ xuống 30cm so với đáy khoang tủ. Trong khi giá bát đĩa nâng hạ inox INOXEN - HB03 lại có thể hạ xuống tận 40cm,


Với những giải đáp trên đây, hy vọng rằng bạn có thể hiểu hơn về giá bát đĩa nâng hạ. Và chắc hẳn bạn sẽ có câu trả lời về việc giá bát nâng hạ thông minh này có thật sự cần thiết cho căn bếp của bạn hay không? Có nên hay không nên sử dụng giá bát nâng hạ này. Trong trường hợp bạn muốn tham khảo thêm về giá bát nâng hạ bao nhiêu tiền, tra cứu thông tin trên mạng hoặc liên hệ với các cửa hàng là cách dễ dàng để biết nhất. Nếu bạn muốn mua và tư vấn kỹ hơn về giá bát đĩa nâng hạ, đừng quên liên hệ với #Inoxen thương hiệu thiết bị bếp uy tín, chất lượng hiện nay.


bottom of page