top of page

Giới thiệu về giá để dao thớt đa năng INOXEN HD01


Cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại hơn thì những phụ kiện bếp tiện dụng lại càng không thể thiếu. Vì vậy, bên cạnh những sản phẩm như giá bát đĩa, xoong nồi quen thuộc, người dùng cũng đang quan tâm đến các phụ kiện giá để dao thớt, kệ góc,…Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm giá để dao thớt đa năng INOXEN HD01. Hãy theo dõi ngay sau đây nhé!


Gia-de-dao-thot-inoxen


1. Thiết kế giá để dao thớt, chai lọ INOXEN


Giá để dao thớt đa năng INOXEN HD01 có thiết kế hiện đại, tiện lợi. Điều này được thể hiện qua:


- Giá có thiết kế inox nan, chia thành các tầng đan xen: Giống như đa số các phụ kiện khác trong căn bếp, sản phẩm này cũng được thiết kế dạng nan, thông thoáng giúp người dùng dễ dàng quan sát và vệ sinh hơn. Thêm vào đó, giá có các tầng đan xen đảm bảo nhu cầu để các loại chai lọ, dao thớt. Về cơ bản, giá được chia thành hai tầng chính trong đó tầng thứ hai chia thành các khu vực khác nhau để dao thớt và gia vị riêng biệt.


- Thiết kế chuyên dụng để các loại vật dụng khác nhau: Một điểm đặc biệt khác của phụ kiện bếp INOXEN này là có thiết kế chuyên biệt. Giá có ống để đũa chuyên dụng với chất liệu nhựa hiện đại. Khu vực để thớt cũng có kích thước rộng phù hợp với nhiều loại thớt. Trong đó, thiết ké để dao lại ưu tiên sự an toàn và tiện lợi. Đặc biệt, giá cũng có thiết kế móc treo cho các loại muôi hoặc vật dụng nhà bếp khác. Bên cạnh đó, các sàn để gia vị, chai lọ là dạng nan thông thoáng.


- Có khay hứng nước dễ dàng tháo lắp cùng ray giảm chấn hiện đại: Giá để dao thớt đa năng INOXEN HD01 còn có khay hứng nước bằng nhựa, giúp khoang tủ không bị ẩm mốc. Khay hứng nước có thể tháo lắp dễ dàng đảm bảo vệ sinh. Cùng với đó, sản phẩm cũng có hệ thống ray tích hợp giảm chấn. Ray giảm chấn sẽ hạn chế tiếng ồn khi giá dịch chuyển. Ray giảm chấn được lắp bắt đáy tủ.


- Là sản phẩm gắn cánh với nhiều kích thước: Giá để dao thớt đa năng HD01 là phụ kiện dành cho khoang tủ dưới nên sử dụng thiết kế gắn cánh tủ. Với thiết kế này, bạn chỉ cần kéo cánh tủ, giá sẽ theo ray trượt ra ngoài cực kỳ tiện dụng. Ngoài ra, sản phẩm có đến năm kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn.

2. Ưu điểm của giá để dao thớt, chai lọ INOXEN


Giá để dao thớt đa năng #INOXEN HD01 mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi với các ưu điểm có thể kể đến như:


- Tiết kiệm không gian với tính đa năng linh hoạt: Đây là phụ kiện đa năng, tich hợp nhiều chức năng trên cùng một sản phẩm. Điều này cho phép bạn vừa có thể dao thớt, gia vị, đũa thìa hay các vật dụng khác phù hợp trên giá. Từ đó, không gian có thể được tiết kiệm tối đa. Đồng thời, không gian bếp cũng trở nên gọn gàng và sạch sẽ hơn. Vì sử dụng giá để dao thớt đa năng, bạn sẽ không cần phải để dao thớt, gia vị ngay trên bàn bếp như bình thường.


- Dễ dàng sử dụng và sắp xếp đồ đạc: Nhờ thiết kế gắn cánh và ray trượt, bạn chỉ cần kéo cánh tủ là ra có thể sử dụng được. Thêm vào đó, thiết kế nan tiện nghi giúp bạn dễ dàng quan sát. Đồng thời, giá có nhiều không gian khác nhau nên việc sắp xếp đồ đạc cực kỳ dễ dàng.


- Đảm bảo vệ sinh: Nhiều người lo lắng giá để dao thớt đa năng HD01 có thể gây ra tình trạng ẩm mốc tủ nhất là khi để dao thớt. Tuy nhiên, vấn đề này hoàn toàn không xảy ra nhờ khay hứng nước. Thêm vào đó, giá được làm bằng chất liệu inox nên cực kỳ dễ dàng vệ sinh bằng các chất tẩy rửa thông thường. Ngoài ra, so với việc để dao thớt hay gia vị ngay trên bàn bếp thì để trên giá sẽ đảm bảo vệ sinh hơn, tránh được tình trạng bị dầu mỡ bắn lên hoặc nguy hiểm.


3. Một số lưu ý khi sử dụng giá để dao thớt, chai lọ nhà bếp


Giá để dao thớt đa năng HD01 cực kỳ dễ dàng sử dụng và mang lại nhiều tiện nghi cho người dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn cũng cần lưu ý một số điều như sau:


- Đảm bảo kích thước khoang tủ phù hợp với sản phẩm: Đây là phụ kiện gắn cánh, nằm hoàn toàn trong khoang tủ. Vì vậy, bạn cần đảm bảo kích thước khoang tủ phù hợp. Tùy vào thực tế, bạn có thể lựa chọn kích thước giá để dao thớt trước hoặc sau khi có khoang tủ.


- Thường xuyên đổ khay hứng nước và vệ sinh giá: Khay hứng nước có tác dụng quan trọng giúp nước trên giá không khiến khoang tủ bị ẩm mốc. Vì vậy, bạn cần thường xuyên đổ khay hứng nước tránh tình trạng nước bị tràn. Đồng thời việc vệ sinh giá thường xuyên sẽ giúp giá sạch sẽ, đồ dùng để trên giá không bị ẩm mốc.


Trên đây là một số thông tin về giá để dao thớt đa năng của INOXEN HD01. Giá để dao thớt đa năng HD01 có thiết kế đơn giản, tiết kiệm không gian tối đa với các khu vực để đồ chuyên biệt từ đó giúp cho công việc nhà bếp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngay cả với những vật dụng có kích thước lớn như can dầu, bạn cũng có thể để trên giá.


bottom of page