top of page

Lý do nên sử dụng giá bát đĩa nâng hạ thương hiệu INOXEN

Có nên sử dụng giá bát nâng hạ inox không là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do nên sử dụng giá bát đĩa nâng hạ ngay sau đây.
1. Thiết kế phụ kiện giá bát nâng hạ phù hợp với mọi đối tượng sử dụng


Một trong những ưu điểm của giá bát đĩa nâng hạ là dễ dàng sử dụng. Với thiết kế tay cầm, dễ dàng di chuyển, phụ kiện giá bát nâng hạ này phù hợp với cả người già và trẻ nhỏ. Các loại giá bát đĩa nâng hạ cũng có khả năng hạ thấp lớn, thuận tiện sử dụng. Giá bát đĩa nâng hạ INOXEN có thể hạ thấp 40cm tính từ đáy của khoang tủ trên.


Ngoài ra, một thiết kế ưu việt khác khiến việc sử dụng giá bát nâng hạ dễ dàng hơn là hộp trợ lực. Khi nói đến giá bát nâng hạ, nhiều người nghĩ rằng sẽ khó sử dụng vì khối lượng bát đĩa lớn, giá bát đĩa sẽ rất nặng. Người lớn di chuyển còn khó khăn. Người già với trẻ em sẽ lại càng khó hơn. Tuy nhiên, đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Giá bát đĩa nâng hạ có hộp trợ lực hai bên nên bất kỳ ai cũng dễ dàng sử dụng. Thiết kế nút điều chỉnh hộp trợ lực bên trái có thể trợ lực từ 1 đến 5kg còn bên phải từ 5 đến 7kg. Khi nhấn đồng thời cả hai nút, trợ lực có thể tăng lên từ 10 đến 12kg. Thiết kế này rất phổ biến với các loại giá bát đĩa nhất là giá bát đĩa nâng hạ Inoxen.


Kích thước giá bát đĩa nâng hạ INOXEN


Kích thước 60cm : Rộng 564 x Sâu 280 x Cao 560 mm

Kích thước 70cm : Rộng 664 x Sâu 280 x Cao 560 mm

Kích thước 80cm : Rộng 764 x Sâu 280 x Cao 560 mm

Kích thước 90cm : Rộng 864 x Sâu 280 x Cao 560 mm2. Tiết kiệm không gian với bộ giá nâng hạ bát thông minh


Thiết kế khoang tủ trên của các gia đình thường có kích thước lớn. Khoang tủ thường cao và khá sâu. Vì vậy, không chỉ việc sử dụng khoang tủ khó khăn mà không gian cũng không được tận dụng một cách triệt để ngay cả khi trong tủ có vách ngăn. Nhưng giá bát đĩa nâng hạ hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Giá bát đĩa nâng hạ hiện nay đều được thiết kế với kích thước rộng. Vì vậy, bạn có thể tận dụng được tối đa không gian có trong khoang tủ một cách dễ dàng.


Thêm vào đó, số lượng bát đĩa của các gia đình hiện nay cũng không ít chút nào. Có rất nhiều gia đình phải sử dụng hai đến ba khoang tủ mới có thể để hết bát đĩa của gia đình. Điều này dẫn đến việc mỗi lần muốn lấy bát đĩa cũng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên với các loại giá bát đĩa nâng hạ, số lượng bát đĩa để trên giá cũng nhiều hơn nhờ thiết kế giá bát hai tầng, độ sâu lớn. Vì vậy không gian được tiết kiệm một cách tối đa. Đây cũng chính là lý do tại sao nhiều người lựa chọn nhiều bộ giá nâng hạ bát thông minh cho gia đình mình.


Lấy ví dụ như giá bát đĩa nâng hạ inox 304 INOXEN - HB04 có chiều cao lên đến 560mm, độ sâu 285mm với thiết kế hai tầng có thể giúp bạn tận dụng được rất nhiều không gian ở khoang tủ trên. Giá bát đĩa này hoàn toàn thích hợp với số lượng bát đĩa của một gia đình bốn người. Đồng thời, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng giá bát đĩa này. Giá bát đĩa có thanh chắn, đảm bảo được việc khi di chuyển bát đĩa sẽ không bị xô lệch hay đổ vỡ.

3. Thiết kế hiện đại, tăng tính thẩm mĩ cho không gian bếp


Một nguyên nhân khác khiến giá bát đĩa nâng hạ được ưa chuộng như vậy chính là nhờ thiết kế hiện đại, giúp không gian bếp trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Các loại giá bát đĩa nâng hạ đa số đều được thiết kế bằng inox kết hợp với các loại chất liệu bền, có tính thẩm mĩ cao. Do đó, giá bát đĩa nâng hạ rất dễ dàng phù hợp với các phong cách phòng bếp hiện đại, tiện nghi. Tuy nhiên, khi lựa chọn, bạn cũng cần tham khảo giá bát đĩa nâng hạ hãng nào tốt nhất.


4. Dễ dàng vệ sinh giá bát nâng hạ inox 201 và inox 304


So với các loại giá bát đĩa thông thường, giá bát đĩa nâng hạ inox 304 hay inox 201 giúp người dùng tiết kiệm được thời gian vệ sinh đáng kể. Nhờ có thiết kế hộp trợ lực, việc sử dụng trở nên dễ dàng. Từ đó, việc vệ sinh cũng thuận tiện hơn, tránh làm ướt khoang tủ, tạo môi trường ẩm mốc. Đồng thời, các loại giá bát đĩa nâng hạ hiện nay đều được làm bằng inox, dễ dàng vệ sinh với nhiều chất tẩy rửa thông dụng.


Ngoài những lý do trên, người dùng cũng yêu thích sử dụng sản phẩm này vì thiết kế đa dạng, phong phú cùng giá cả phải chăng. So sánh với các loại giá bát đĩa thông thường, giá bát đĩa nâng hạ không có giá thành chênh lệch quá nhiều nhưng sự tiện lợi lại vượt trội hơn hẳn.

Qua bài này viết này, hy vọng rằng bạn có thể giải đáp được băn khoăn có nên mua giá bát đĩa nâng hạ hay không. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ tin cậy để tư vấn và mua thiết bị bếp này, đừng quên đến với Inoxen. #Inoxen được biết đến với rất nhiều các thiết kế giá bát đĩa nâng hạ hiện đại, tiện lợi, mẫu mã phong phú. Tại Inoxen, bạn có thể tìm kiếm các loại giá bát đĩa nâng hạ Hải Phòng hay giao đến bất kỳ địa chỉ nào khác với sự hỗ trợ tận tình của nhân viên chuyên nghiệp.


bottom of page