top of page

Lắp đặt phụ kiện cho tủ bếp đã có sẵn

Bên cạnh những gia đình có nhà mặt đất, rất nhiều người hiện nay đang sống trong các căn hộ chung cư đặc biệt là tại các thành phố lớn. Chính vì vậy, nhu cầu về việc mua và lắp đặt phụ kiện bên trong tủ bếp cho chung cư có sẵn ngày càng phổ biến hiện nay. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn kĩ hơn về việc lắp đặt phụ kiện inox cho tủ bếp chung cư có sẵn.


1.Tại sao lại là phụ kiện inox mà không phải một loại phụ kiện bếp khác ?


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phụ kiện bếp được làm từ những chất liệu khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là inox. Bởi inox có tính không han, không gỉ, dễ dàng vệ sinh và đồng thời giúp cho thiết kế trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Do vậy, đa số người tiêu dùng đều ưa chuộng các phụ kiện bếp làm bằng inox.

phu-kien-tu-bep-inoxen

Thêm vào đó, các chung cư thường có thiết kế theo phong cách mở. Điều đó có nghĩa phòng bếp và phòng khách là không gian mở. Từ phòng khách bạn có thể nhìn thấy phòng bếp và ngược lại. Do vậy, không gian bếp cần phải được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ, tiện lợi. Mà các phụ kiện bếp inox lại là giải pháp tốt nhất trong tình huống này. Bởi các phụ kiện inox được thiết kế đa dạng, nhiều tính năng đặc biệt là đa số đều có thiết kế âm tủ sẽ giúp bạn có không gian bếp rộng rãi, gọn gàng và sạch sẽ.


Xem thêm : Mua phụ kiện tủ bếp inoxen chính hãng tại Hải Dương


Ngoài ra, đối với nhiều phụ kiện inox phổ biến có cách lắp đặt phức tạp cần đến sự hiểu biết và tư vấn của các cửa hàng chuyên về phụ kiện bếp. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn vấn đề lắp đặt phụ kiện inox cho tủ bếp chung cư có sẵn để giúp bạn có thể hiểu hơn về những lưu ý cũng như quá trình để có thể hoàn thiện không gian bếp của mình.


Thương hiệu phụ kiện tủ bếp inoxen cho ra mắt hai dòng sản phẩm có chất liệu inox crome sáng bóng và inox 304 cao cấp. Với dòng inox crome sản phẩm có xu hướng hiện đại, tinh tế với giá thành thấp. Dòng sản phẩm inox 304 được định vị là dòng có chất lượng ổn định, sử dụng lâu dài. Giá thành của dòng sản phẩm này cao hơn so với dòng sản phẩm có chất liệu inox crome. Trong khi chế độ bảo hành của phụ kiện nhà bếp inox 304 có thời gian bảo hành han gỉ vĩnh viến thì dòng inox mạ crome sẽ có thời gian bảo hành bề mặt là 1 năm. Cơ cấu chuyển động của hai dòng đều như nhau.

2. Tủ bếp chung cư cần có những loại phụ kiện bếp đặc biệt là phụ kiện inox nào ?


Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại phụ kiện bếp khác nhau đảm bảo cho nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài vật dụng như bếp, tủ lạnh, lò nướng…bạn cũng cần sắm cho không gian bếp của mình những loại phụ kiện bếp inox khác. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:


Giá để bát, đĩa xoong nồi: đây là một phụ kiện không thể thiếu đối với căn bếp của mỗi gia đình. Tùy theo thiết kế tủ bếp của chung cư có sẵn và nhu cầu của mình, bạn có thể lựa chọn giá để bát, đĩa xoong nồi phù hợp. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại giá bát, đĩa, xoong nồi khác nhau bạn có thể cân nhắc giữa giá bát đĩa, xoong nồi nan/hộp, giá để ngoài, giá có thể nâng hạ...Nếu có nhiều bát đĩa, xoong nồi và tủ chung cư có thiết kế lớn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp nhiều loại giá khác nhau.gia-xoong-noi-inoxen

Giá để gia vị, dao thớt: một trong những phụ kiện bếp khác mà bạn cần trang bị cho tủ bếp chung cư của mình chính là giá để gia vị, dao thớt. Giá này thích hợp với khối tủ dưới, có cả thiết kế nan và thiết kế hộp, dễ dàng sử dụng. Trong trường hợp không gian tủ bếp không quá lớn, bạn có thể sử dụng phụ kiện bếp tích hợp hai chức này để tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo nhu cầu của mình.

gia-dao-thot-inoxen

Thùng đựng rác: đây cũng là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong căn bếp. Thùng đựng rác có nhiều loại khác nhau như thùng rác dạng tròn, thùng chia ngăn...Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn thùng rác cần thiết.

thung-dung-rac-inoxen

Ngoài một số kệ bếp thông minh inox trên, tùy theo thiết kế tủ, bạn có thể phải sắm thêm một số phụ kiện bếp khác như mâm xoay hoặc giá liên hoàn cho thiết kế bếp chữ U hoặc chữ L. Hoặc trong trường hợp khoang tủ có thiết kế cao thì nên dùng phụ kiện bếp nào.


Đồng thời, ngoại trừ các phụ kiện inox, bạn cũng nên sắm cho tủ bếp chung cư những phụ kiện bếp khác. Chẳng hạn như máy hút mùi, đây là một trong những phụ kiện rất cần thiết đối với tủ bếp chung cư. Bởi vì chung cư thường sẽ lắp đặt hệ thống báo cháy đặc biệt là gần khu vực bếp. Nên có máy hút mùi sẽ tránh được tình trạng chuông báo cháy của bạn bỗng dưng kêu. Đồng thời, máy hút mùi cũng giúp không gian bếp của bạn thoáng và sạch hơn. Đặc biệt là chung cư có thiết kế mở nếu không có máy hút mùi sẽ khiến phòng khách của bạn ngập tràn mùi đồ ăn.


Thông tin tư vấn và hỗ trợ sản phẩm :

Công ty TNHH Bhouse Việt Nam

Phone : 0904.952.256

Địa chỉ : Dãy 1B Lô Đất An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Website : inoxen.vn


bottom of page