top of page

Lưu ý khi chọn thùng đựng gạo mặt gương

Trong các loại thùng đựng gạo hiện nay, thùng đựng gạo mặt gương đang được ưa chuộng hơn cả. Tuy nhiên không vì thế mà người tiêu dùng biết cách lựa chọn sản phẩm này. Vậy nên hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết đâu để có thể lựa chọn được thùng đựng gạo mặt gương tốt và phù hợp nhất cho gia đình.


thung-gao-guong-den-inoxen

Thùng đựng gạo mặt gương cũng giống như các phụ kiện tủ bếp khác, khi lựa chọn cần chú ý về thiết kế sản phẩm, chất lượng, thương hiệu và một số yếu tố khác. Cụ thể như sau:


1. Thiết kế thùng đựng gạo mặt gương


Điểm đầu tiên cần chú ý nhất đối với phụ kiện này chính là thiết kế mặt gương bên ngoài. Thiết kế mặt gương của sản phẩm phải đảm bảo tính thẩm mĩ cao cho cả phụ kiện lẫn không gian xung quanh. Tùy thuộc vào thương hiệu, mặt gương của thùng có thể có sự thay đổi nhưng cần kiểm tra về độ chắc chắn, độ bền và cả tính thẩm mĩ.


Bên cạnh đó, giống như các sản phẩm cùng loại, thùng đựng gạo thông minh mặt gương có thiết kế bao gồm ba bộ phận chính là lõi đựng gạo, nút ấn, khay chia gạo. Thùng đựng gạo mặt gương đáp ứng điều kiện và phù hợp để sử dụng thì các bộ phận này phải có thiết kế phụt hợp. Trong đó:


- Lõi đựng gạo: Đây là bộ phận quan trọng nhất của thùng đựng gạo. Lõi đựng phải có thiết kế dễ dàng đổ gạo, chống mối mọt, ẩm thấp và hoàn toàn kín. Để đảm bảo điều ấy, khách hàng cần phải chú trọng đến chất liệu của sản phẩm. Ngoài ra, đối với bộ phận này bạn cũng cần chú ý đến cách gạo đổ xuống khay. Một thùng đựng gạo đạt chuẩn là thùng đựng gạo có khả năng đẩy gạo cũ xuống trước gạo mới, tránh bị lẫn trong quá trình sử dụng. Thiết kế cửa mở để đổ gạo vào của lõi đựng gạo cũng cần được chú ý. Cửa đổ gạo phải ở vị trí dễ nhìn, dễ dàng đóng mở và hạn chế được việc khi đổ gạo bị rơi ra bên ngoài.

- Nút ấn: Đối với thùng đựng gạo âm tủ, nút ấn cũng là một bộ phận không thể thiếu. Khi lựa chọn sản phẩm thùng đựng gạo mặt gương, bạn cần chú ý đến thiết kế nút ấn có dễ sử dụng hay không, có bị mắc kẹt hay gặp vấn đề gì khác hoặc có ở vị trí thuận tiện không. Hầu hết các thùng đựng gạo mặt gương hiện nay đều thiết kế nút ấn ở ngay phía trước giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn.


- Khay chia gạo: Khay chia gạo là bộ phận dùng để lấy gạo ra theo tỷ lệ nhất định mà nhà sản xuất đã quy ước. Khay chia gạo của thùng đựng gạo mặt gương phải dễ lấy, tháo ra lắp vào không có vấn đề gì đồng thời đảm bảo đúng tỷ lệ mà nhà sản xuất đã quy ước. Ngoài ra, chất liệu của khay chia gạo cũng phải là chất liệu tốt, không có tình trạng bị nước rỉ vào.


2. Chất lượng sản phẩm thùng đựng gạo mặt gương có gì khác biệt ?


Bên cạnh thiết kế, chất lượng của sản phẩm cũng là điều cần phải chú ý rất nhiều. Chất lượng của một phụ kiện bếp nói chung và thùng đựng gạo mặt gương nói riêng thường thể hiện qua một số điều như sau:


- Khả năng sử dụng: Với thùng đựng gạo mặt gương, sản phẩm phải đảm bảo khả năng chống mối mọt, chống ẩm thấp, dự trữ gạo một cách an toàn. Do đó, thiết kế sản phẩm phải có chất lượng tốt, không bị cong vênh hay có vấn đề khác nhất là ở các chi tiết liên kết giữa các bộ phận với nhau.


- Độ bền: Tiêu chí quyết định độ bền của sản phẩm thường phụ thuộc vào chất liệu. Các chất liệu tốt sẽ có độ bền cao hơn. Đối với thùng đựng gạo mặt gương, chất liệu thiết kế sản phẩm thường kết hợp giữa hợp kim chống gỉ, mặt gương và nhựa PVC. Nếu các chất liệu này tốt, được xử lý đúng cách, thùng đựng gạo mặt gương sẽ có độ bền cao hơn.


- Tính thẩm mĩ: Đây là yếu tố dễ nhận biết nhất khi nói đến chất lượng của thùng đựng gạo mặt gương. Thùng đựng gạo mặt gương có mặt gương sang trọng với thiết kế bo viền tinh tế. Đây là thiết kế chuẩn cho một thùng đựng gạo mặt gương chất lượng tốt nên nếu sản phẩm không đạt tiêu chí này, quý khách cần xem xét lại.


3. Thương hiệu ưa chuộng khi mua thùng đựng gạo mặt gương


Một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn bất kỳ phụ kiện bếp nào chính là thương hiệu. Thùng đựng gạo mặt gương trên thị trường hiện nay cũng có xuất xứ từ rất nhiều thương hiệu khác nhau. Khi lựa chọn, bạn cần cân nhắc về nguồn gốc của thương hiệu, tính phổ biến, chế độ bảo hành và các chế độ kèm theo phía sau. Trong số các thương hiệu hiện nay, #Inoxen đang là thương hiệu được nhiều người lựa chọn nhất khi mua thùng đựng gạo mặt gương.


Ngoại trừ các tiêu chí trên, bạn có thể cân nhắc về giá cả, kích thước hoặc phong cách trang trí căn bếp để lựa chọn thùng đựng gạo để trong tủ bếp có mặt gương phù hợp. Trên thị trường, giá thùng đựng gạo mặt gương khoảng hơn 1.000.000VNĐ trên sản phẩm, tùy thương hiệu với thiết kế mặt gương đen hoặc trắng.


Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn thùng đựng gạo mặt gương cho gia đình. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn được sản phẩm thùng đựng gạo mặt gương phù hợp cho gia đình.


Thông tin liên hệ tư vấn sản phẩm :

Công ty TNHH Bhouse Việt Nam

Địa chỉ : Dãy 1B Lô Đất An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Phone : 0904.952.256

Website : inoxen.vn


bottom of page