top of page

Lý do bạn cần có giá bát đĩa nâng hạ inoxen cho căn bếp

Một trong những phụ kiện bếp khiến người tiêu dùng phải đau đầu nhất khi lựa chọn chính là giá bát đĩa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu, giá thành giá bát đĩa khác nhau. Không ít người tiêu dùng thấy giá bát đĩa độc, lạ hoặc thấy người quen dùng chưa tìm hiểu kỹ càng đã mua giá bát không phù hợp về sử dụng. Ngoài ra, không ít người lại băn khoăn có nên làm giá bát nâng hạ không. Vì vậy, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để làm sáng tỏ vấn đề này.


gia-bat-nang-ha-inoxen

1. Ưu điểm của các loại giá bát khác trên thị trường


Tùy từng loại giá bát đĩa khác nhau sẽ có những ưu điểm khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng và phong cách thiết kế bếp khác nhau. Cụ thể:


- Giá bát đĩa cố định: Là thiết kế giá bát đĩa phổ biến nhất trên thị trường nên giá bát đĩa cố định có rất nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng. Giá thành của sản phẩm này cũng rất đa dạng, phong phú. Ngoài ra, giá bát khá quen thuộc với người dùng nên việc sử dụng cũng sẽ đơn giản hơn.


- Giá bát đĩa để bàn bếp: Phụ kiện này được lòng người tiêu dùng ở thiết kế gọn gàng, dễ dàng di chuyển, cực kỳ thích hợp với những gia đình ít người hoặc sử dụng kết hợp với giá bát đĩa ở khoang tủ dưới hoặc trên. Đồng thời, do giá có thể di chuyển nên việc vệ sinh cũng thuận tiện và đơn giản hơn. Thêm vào đó, giá bát đĩa để bàn thường có thêm thiết kế ống đựng đũa, thìa.


- Giá bát để khoang tủ dưới: Phụ kiện này có thể là giá bát đĩa đa năng hoặc giá bát đĩa chuyên dụng (thiết kế này khá ít). Giá bát có thể tận dụng tối đa diện tích khoang tủ dưới, giúp giữ bát đĩa vệ sinh. Bên cạnh đó, giá có thể dùng để các đồ dùng khác như xoong nồi, chai lọ với giá bát đĩa đa năng.


>>> Có nên làm giá bát nâng hạ hay không ?

2. Ưu điểm của giá bát nâng hạ


So sánh với các loại giá bát trên, giá bát nâng hạ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, cụ thể là:


- Dễ dàng sử dụng: Giá bát nâng hạ là phụ kiện dành cho khoang tủ trên nhưng bạn hoàn toàn không phải lo đến vấn đề khó khăn khi úp hoặc lấy bát. Giá có thể kéo ra hoặc đẩy vào tủ bếp một cách dễ dàng. Do đó, những khó khăn khi sử dụng giá với khoang tủ bếp cao hoàn toàn không tồn tại. Điều này cũng giúp cho mọi thành viên trong gia đình có thể sử dụng giá, cực kỳ tiện lợi với những gia đình có nhiều thế hệ.


- Chịu được tải trọng lớn và đảm bảo an toàn cho bát đĩa: Nhiều người nghĩ rằng giá bát nâng hạ di chuyển được nên số lượng bát đĩa có thể để trên giá không nhiều. Tuy nhiên thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Tải trọng mà giá bát đĩa nâng hạ 900mm có thể để được không hề nhỏ. Cộng thêm sự hỗ trợ từ hai hộp trợ lực bên cạnh, tải trọng giá có thể chịu được có thể lên tới mười mấy kg khi ấn đồng thời cả hai bên. Giá bát cũng có thiết kế hợp lý với sàn búp đĩa ở bên dưới sàn úp bát. Mỗi sàn đều có thanh chắn cao cùng thiết kế mặt sàn chuyên dụng nên bát đĩa hoàn toàn được đảm bảo.


- Dễ dàng vệ sinh: Ưu điểm tuyệt vời khác của giá bát nâng hạ là việc vệ sinh cực kỳ đơn giản. Giá có thể được kéo ra ngoài để vệ sinh mà không khiến khoang tủ bị ẩm mốc. Chất liệu chính của giá bát nâng hạ là inox 304 nên dễ dàng làm sạch bằng các chất tẩy rửa thông thường. Khay hứng nước có thiết kế tháo lắp đơn giản

.

- Tiết kiệm không gian và phù hợp với nhiều phong cách thiết kế: Giá bát nâng hạ cho phép người dùng có thể tận dụng được tối đa không gian nhất là với những khoang tủ trên cao. Với giá bát nâng hạ, bạn không cần lo phải để trống một phần không gian trong khoang tủ do quá cao, khó sử dụng. Ngoài ra, giá bát nâng hạ cũng phù hợp với tất cả các phong cách thiết kế bếp hiện nay như cổ điển, hiện đại hay tân cổ điển.


3. Có nên làm giá bát nâng hạ hay không?


Với những ưu điểm trên, quý khách có thể dễ dàng nhận thấy giá bát nâng hạ mang đến nhiều tiện ích cho cuộc sống. So với những giá bát khác, giá bát nâng hạ nhập khẩu lại càng phù hợp với đời sống hiện đại hơn. Do đó, nếu có có điều kiện, quý khách có thể cân nhắc sử dụng giá bát nâng hạ cho gia đình mình.


Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc có nên làm giá bát nâng hạ hay không. Giá bát nâng hạ là một phụ kiện hiện đại, được khuyến khích sử dụng giúp cho công việc của các bà nội trợ đơn giản hơn. Muốn lựa chọn giá bát nâng hạ tốt, bạn cần quan tâm đến vấn đề thương hiệu, lựa chọn địa chỉ tin cậy, uy tín. Ngoài vấn đềkể trên, người dùng cũng phải để ý đến kích thước khoang tủ, khoảng cách giữa khoang tủ trên và bàn bếp để lựa chọn giá bát nâng hạ phù hợp. Để được tư vấn kỹ càng nhất, quý khách nên liên hệ các cửa hàng chính hãng hoặc đại lý phân phối như của #Inoxen.

bottom of page