top of page

Một số phụ kiện tủ bếp dưới không thể thiếu trong gia đình

Để tạo nên một không gian bếp hiện đại, chúng ta không thể không kể đến phụ kiện âm tủ bếp. Với thiết kế đa dạng, hiện đại và tiện lợi phụ kiện tủ bếp inoxen đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và ưa chuộng. Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số phụ kiện tủ bếp dưới không thể thiếu sau đây.1 . Giá để xoong nồi thương hiệu phụ kiện tủ bếp inoxen


Giá để xoong nồi là một trong những phụ kiện tủ bếp quan trọng và không thể thiếu trong bất kì gia đình nào. Hiện nay, phụ kiện này có cả thiết kế inox nan và hộp cũng như thiết kế đa năng hay thông thường.gia-de-xoong-noi-nan

Với dạng inox nan, các giá để xoong nồi thường có thiết kế dạng inox nan song song có khay hứng nước bằng nhựa cao cấp. Tuy nhiên, nếu là giá để xoong nồi đa năng, trên giá sẽ được chia thành các khu vực khác nhau với thiết kế khác nhau thích hợp để bát, đĩa.gia-de-xoong-noi-hop


Với dạng inox hộp, giá là dạng hộp nguyên khối với thành cao chắc chắn. Còn nếu là giá đa năng sẽ được chia thành những khu vực khối hộp khác nhau, thuận tiện cho nhu cầu sử dụng.


Ngoài 2 thiết kế phổ biến này, giá để xoong nồi còn có thêm một số thiết kế đặc biệt của những phụ kiện để xoong nồi thông minh, hiện đại như kệ xoay để xoong nồi hay kệ góc liên hoàn. Các phụ kiện này thường là phụ kiện tủ bếp inoxen với chất lượng tốt, tuổi thọ cao.


Bên cạnh đó, các giá để xoong nồi này đa số đều là phụ kiện gắn cánh, sử dụng ray trượt nên rất dễ dàng sử dụng. Cùng với đó, do được làm bằng inox nên bạn cũng có thể nhanh chóng vệ sinh giá để xoong nồi mà không gặp khó khăn nào. Song khi vệ sinh cũng như sử dụng, bạn nên lưu ý rằng với các giá xoong nồi inox hộp không có khay hứng nước và có thiết kế khối hộp. Do vậy, không nên để bát đĩa xoong nồi ướt vào giá.


2 . Giá để dao thớt thương hiệu phụ kiện tủ bếp inoxen


Ngoài giá để xoong nồi thì giá để dao thớt cũng là phụ kiện tủ bếp dưới không thể thiếu. Đây cũng được xem như một trong những phụ kiện tủ bếp giá rẻ, thích hợp với thu nhập trung bình của người Việt Nam.


Cũng giống như giá để xoong nồi, giá để dao thớt có cả thiết kế inox nan và hộp, chia thành các sàn khác nhau. Các sàn này có thiết kế chuyên biệt để giúp bạn để được dao thớt và cả gia vị. Chẳng hạn như ở sàn trên cùng thường được chia thành khu vực để thìa đũa, dao thớt và một số hộp gia vị. Riêng thiết kế để dao thường được đề cao tính an toàn đảm bảo việc khi lấy dao hoặc vật khác trên giá bạn sẽ không bị đứt tay vì lưỡi dao. Đồng thời, với các giá để dao thớt có kích thước lớn bạn có thể để cả xoong nồi hoặc một can dầu 5L.gia-de-dao-thot


Thêm vào đó, cũng giống như giá để xoong nồi, giá để dao thớt cũng được thiết kế với ray trượt và là phụ kiện tủ bếp gắn cánh nên mọi thành viên trong gia đình đều có thể dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, phụ kiện này cũng được thiết kế bằng inox nên rất dễ để vệ sinh.


3 . Thùng đựng rác thương hiệu phụ kiện tủ bếp inoxen


Đây là một trong những vật dụng không thể thiếu trong gia đình. Đồng thời, phụ kiện này cũng đang được đánh giá là một trong những phụ kiện tủ bếp giá rẻ Hà Nội được ưa chuộng hiện nay.


Thùng đựng rác có thể có thiết kế thùng đơn tròn, gắn cánh hoặc thùng đơn, thùng đôi có thiết kế ray trượt ở đáy tủ. Hai thiết kế thùng đựng rác này đều được làm bằng inox hoặc nhựa cao cấp, dễ dàng vệ sinh và sử dụng.thung-dung-rac


Với thiết kế như vậy, thùng đựng rác hoàn toàn nằm âm tủ, dễ dàng cho người tiêu dùng sử dụng và vệ sinh. Thực tế, đặc biệt là thiết kế kế thùng đôi sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc phân loại rác thải hơn.


Như vậy, 3 phụ kiện tủ bếp trên là những phụ kiện có thiết kế hiện đại, tiện dụng và không thể thiếu trong căn bếp của bạn. Đồng thời, 3 phụ kiện này cũng có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kì cửa hàng bán phụ kiện tủ bếp nào.


Ngoài ra, để đầy đủ các chức năng khác cho bếp cần có nhiều phụ kiện tủ bếp khác nữa. Như vậy, với lợi ích và chức năng phân loại rõ ràng từng khu vực sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị về một căn bếp hiện đại.


Bạn đọc có thể tham khảo thêm hoặc cần tư vấn thêm về hiện trạng hiện có tại căn bếp vui lòng liên hệ


Thông tin tư vấn sản phẩm :


Công ty TNHH Bhouse Việt Nam

Địa chỉ : Dãy 1B Lô Đất An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Phone : 0904.952.256

Website : inoxen.vnbottom of page