top of page

Một số tủ kệ bếp inox có thể dùng để xoong nồi cho căn bếp hiện đại

Một số phụ kiện tủ bếp có thể dùng để xoong nồi cho căn bếp hiện đại


Trên thực tế, không chỉ những giá để xoong nồi trong tủ bếp mới có thể để được xoong nồi. Ngoài những phụ kiện này, còn có nhiều tủ kệ bếp inox khác cũng có thể được sử dụng để cất giữ xoong nồi. Tùy theo từng vị trí có thể bố trí lắp đặt sao cho hợp lý nhất có thể. Chúng có điều gì khác biệt khiến chúng trở thành sản phẩm hưu ích trong các giải pháp cho căn bếp. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chúng ngay sau đây.gia-de-xoong-noi-inoxen

1 . Kệ góc liên hoàn đựng xoong nồi cho góc bếp


Kệ góc liên hoàn là phụ kiện được coi như giải pháp góc chết cho căn bếp nhà bạn. Vì vậy, phụ kiện này thường được lắp đặt với các khối tủ chữ U, chữ L và cả chữ G.


Giống các giá để xoong nồi tủ bếp, kệ góc liên hoàn cũng có cả thiết kế inox nan và inox hộp, gắn cánh và sử dụng ray trượt. Đây cũng là thiết kế chung của hầu hết các phụ kiện dành cho khối tủ dưới.


Tuy nhiên, điểm đặc biệt của thiết kế này lại nằm ở chỗ, kệ có hai giá độc lập. Mỗi giá lại được chia thành 2 sàn ( hoặc tầng) có thiết kế tương tự. Khi bạn kéo cánh tủ, giá đầu tiên sẽ theo ray trượt ở đáy và thành tủ trượt hẳn ra bên ngoài. Còn giá thứ hai sẽ trượt đến vị trí giúp bạn có thể dễ dàng lấy được đồ vật. Ngoài ra, với cả thiết kế nan và hộp, kệ góc liên hoàn đều không có khay hứng nước. Điều nay khá khác biệt với các kệ để xoong nồi có thiết kế nan dùng cho khối tủ dưới khác.ke-goc-lien-hoan


Với thiết kế như vậy, dễ dàng nhận thấy bạn sẽ có một không gian rộng để để những vật dụng nhà bếp đặc biệt là xoong nồi, kể cả những xoong nồi cỡ lớn. Thêm vào đó, với việc sử dụng kệ góc liên hoàn này để để xoong nồi và các vật dụng khác trong bếp, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều không gian. Vì trước kia, diện tích góc chết luôn khó có thể sử dụng.


2 . Giá để bát đĩa dành cho khối tủ dưới


Nếu như giá để xoong nồi tủ dưới là thiết kế duy nhất của phụ kiện này thì giá để bát đĩa có cả thiết kế với khối tủ trên và dưới. Trong đó, hầu hết các giá để bát đĩa dành cho khối tủ dưới đều có thể để được xoong nồi.


Các loại giá này thường có thiết kế một sàn chia thành nhiều khu vực khác nhau là để bát đĩa, xoong nồi, thìa đũa nếu có và gồm cả thiết kế nan và hộp. Trong đó với cả 2 thiết kế này, mỗi khu vực đều được thiết kế để đảm bảo tính năng như ở khu vực úp đĩa sẽ có thiết kế chữ V trong khi ở khu vực úp bát là hình bán nguyệt, lượn sóng… Đồng thời, các giá này cũng sử dụng hệ thống ray trượt và gắn cánh giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng.ke-de-xoong-noi-inoxen


Nhờ thiết kế hiện đại, tiện lợi như vậy, giá để bát đĩa dành cho khối tủ dưới có thể dể dùng úp xoong nồi. Tuy nhiên, do diện tích khu vực để xoong nồi của giá nhỏ nên số lượng xoong nồi để được trên giá sẽ không thể nhiều bằng các kệ để xoong nồi inox chuyên biệt.


Giá để xoong nồi bát đĩa cho tủ bếp có kích thước 60/70/80/90cm. Giúp người sử dụng có thêm nhiều sự lựa chọn ngay cả khi đã có sẵn khoang tủ bếp.


3 . Giá để gia vị dao thớt inox hộp


Khá nhiều người bất ngờ khi giá để gia vị dao thớt inox hộp có thể để được xoong nồi. Song trên thực tế, với giá để gai vị dao thớt inox hộp có kích thước lớn, bạn hoàn toàn có thể để được xoong nồi tại sàn cuối cùng của phụ kiện.


Sàn này thường có thiết kế hộp chắc chắn với thành cao. Trong khi đó 2 sàn còn lại của giá thường có thiết kế riêng tại mỗi khu vực khác nhau để để dao thớt và gia vị. Do đó, bạn có thể tận dụng được thiết kế tại sàn cuối cùng để để xoong nồi.


Tuy nhiên, tương tự như giá để bát đĩa dành cho khối tủ dưới, phụ kiện này không có không gian lớn nên diện tích để xoong nồi khá hạn chế. Ngoài ra, giá thành của phụ kiện này cũng không quá cao, khá tương đương với những kệ để xoong nồi giá rẻ.gia-de-chai-lo


Giá để chai lọ dao thớt cũng có nhiều kích thước 20/25/30/35cm. Giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Khác với mẫu giá để xoong nồi bát đĩa, giá để chai lọ dao thớt này sẽ có ray bắt đáy nên kích thước có phần thoải mái hơn so với phụ kiện tủ bếp khác.


Với những thông tin trên, có thể thấy rằng ngoại trừ kệ góc liên hoàn đa số các phụ kiện khác đều có không gian để xoong nồi nhỏ. Chính vì thế, các phụ kiện này thường được dùng kết hợp cùng các phụ kiện chuyên để xoong nồi trong bếp.


Phụ kiện tủ bếp thương hiệu #inoxen – lựa chọn số 1 cho các giải pháp nhà bếp thông minh. Phụ kiện cao cấp chất liệu inox nhập khẩu có độ bền bỉ, chất lượng ổn định theo năm tháng. Chế độ hậu mãi rõ ràng nhanh chóng giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn cho căn bếp.


Thông tin tư vấn hỗ trợ sản phẩm :

Công ty TNHH Bhouse Việt Nam
Phone : 0904.952.256
Website : inoxen.vn
Địa chỉ : Dãy 1B Lô Đất An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội


bottom of page