top of page

Một số thương hiệu phụ kiện tủ bếp trên thị trường Việt

Trước khi mua bất kỳ thiết bị bếp nào, đa số người tiêu dùng đều quan tâm đến vấn đề thương hiệu. Thương hiệu của thiết bị hay phụ kiện tủ bếp là yếu tố đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thương hiệu phụ kiện tủ bếp nổi trội trên thị trường hiện nay.
#1. Phụ kiện nhà bếp thương hiệu Blum


Thương hiệu Blum là thương hiệu khá quen thuộc với người tiêu dùng. Blum mang đến những phụ kiện bếp tiên tiến, hiện đại nhất. Đây là thương hiệu của Áo, sản xuất các sản phẩm dựa trên tiêu chuẩn và chất lượng châu Âu nên bạn cũng hoàn toàn có thể tin tưởng.

Tuy nhiên, Blum lại không sản xuất những phụ kiện inox âm tủ bếp như kệ để dao thớt, giá để chai lọ, thùng gạo thùng rác.. mà hãng này chỉ tập trung sản xuất phụ kiện cơ bản như ray trượt, bản lề tay nâng và khay chia thìa dĩa. Vì thế nếu được chào mời giá bát nâng hạ thương hiệu Blum là không đúng vì hãng không sản xuất sản phẩm đó.


Xem thêm : Mẫu khay chia thìa dĩa trong tủ bếp


#2. Phụ kiện bếp thương hiệu Hafele


Bên cạnh Blum, Hafele cũng là thương hiệu chiếm được cảm tình của nhiều người tiêu dùng. Giống như Blum, Hafele luôn chú trọng mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và thoải mái nhất. Thương hiệu này cũng được sản xuất và lắp đặt trên dây chuyền công nghệ của châu Âu nên chất lượng cũng được đảm bảo.


Cùng với đó, Hafele mang đến cho khách hàng rất nhiều loại phụ kiện bếp khác nhau. Tuy nhiên, nhắc đến Hafele, người ta thường nhắc đến thiết bị gia dụng là bếp điện từ nhiều hơn. Các phụ kiện tủ bếp như giá bát đĩa, giá để gia vị, chai lọ của thương hiệu này cũng có chất lượng tốt, kiểu dáng khá đa dạng. Song không ít người cho rằng thiết kế các sản phẩm này vẫn còn hơi đơn điệu.


Giá thành của các phụ kiện tủ bếp của Hafele thường rơi vào tầm trung đến cao cấp. Thêm vào đó, thương hiệu này khá dễ xuất hiện hàng giả, hàng nhái trên thị trường nên người cũng cần cẩn trọng.


#3. Phụ kiện tủ bếp thương hiệu Garis


Ngoài hai thương hiệu trên Garis cũng là một thương hiệu phụ kiện bếp được nhiều người tin dùng. Garis chú trọng vào những tiện ích tối ưu mang đến cho người tiêu dùng và thiết kế thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng.


Các sản phẩm của Garis được nhiều người tiêu dùng biết đến là bản lề, giá bát nâng hạ,.. Đây đều là những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng với chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Ngoài các sản phẩm này, thương hiệu Garis cũng mang đến những phụ kiện khác cho căn bếp như giá để xoong nồi, các mâm xoay tiện nghi, tận dụng không gian,..


So với thương hiệu trên, giá thành phụ kiện tủ bếp Garis có phần nhỉnh hơn đôi chút. Nguyên nhân của điều này là do thương hiệu Garis nhắm đến những thiết kế thân thiện với môi trường nên chất liệu được xem xét rất kỹ càng. Cộng với đó, thương hiệu này chú trọng đến những giải pháp tối ưu nên giá thành cũng sẽ cao hơn.


#4. Phụ kiện tủ bếp thương hiệu Inoxen


Khác với ba thương hiệu trên, Inoxen là thương hiệu phụ kiện bếp có tuổi đời trẻ hơn. Tuy nhiên không vì thế mà chất lượng sản phẩm của Inoxen không thể so sánh được. Inoxen đang áp dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của Đức để mang đến các sản phẩm chất lượng và tiện nghi nhất cho người tiêu dùng.


Thêm vào đó, sản phẩm của Inoxen cũng cực kỳ đa dạng. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều phụ kiện tủ bếp khác nhau tại thương hiệu này từ những phụ kiện cho tủ bếp trên như giá bát đĩa thông thường, giá bát đĩa nâng hạ đến phụ kiện cho tủ dưới như mâm xoay, thùng rác, giá đựng gia vị,... Kiểu dáng, mẫu mã các sản phẩm bếp của Inoxen cũng rất phong phú. Người tiêu dùng sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Một số sản phẩm nổi trội của Inoxen có thể kể đến như giá bát đĩa nâng hạ, giá để gia vị, các phụ kiện tiết kiệm không gian (giá liên hoàn, mâm xoay),...


Là một thương hiệu trẻ, giá thành của Inoxen có phần ‘phù hợp’ hơn với mức thu nhập của người dân Việt Nam. Inoxen có rất nhiều sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng lại cực kỳ đảm bảo. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm các phụ kiện bếp thuộc dòng cao cấp, Inoxen cũng có thể đáp ứng được yêu cầu này.


>>> Báo giá phụ kiện tủ bếp nhập khẩu cao cấp#5. Một số thương hiệu khác


Ngoài bốn thương hiệu phụ kiện tủ bếp trên, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm của Eurogold, Cariny,.. Những thương hiệu này cũng có sản phẩm phong phú, chất lượng tốt cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý vấn đề nên mua sản phẩm ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng.


Trên đây là một số thông tin về các thương hiệu phụ kiện tủ bếp nổi trội hiện nay. Các thương hiệu này đều có thể dễ dàng tìm thấy trên thị trường. Trong các thương hiệu này, #Inoxen mặc dù là thương hiệu mới nổi gần đây nhưng cũng mang đến chất lượng tốt và trải nghiệm tiện nghi, hiện đại cho người tiêu dùng. Hiện nay, Inoxen cũng đang được phân phối tại các đại lý và cửa hàng chính hãng, rất tiện cho người tiêu dùng.


Danh sách đại lý chính hãng phân phối phụ kiện tủ bếp INOXEN tại Đà Nẵng


bottom of page