top of page

Nên lựa chọn phụ kiện tủ bếp trước hay sau khi đóng tủ bếp ?

Việc lựa chọn các loại phụ kiện phụ kiện tủ bếp để trang hoàng cho căn bếp của mình ngày càng được nhiều người tiêu dùng quan tâm hơn. Cũng chính vì thế, nhiều người thắc mắc rằng nên lựa chọn phụ kiện tủ bếp trước hay sau khi đóng tủ bếp? Liệu giải pháp nào sẽ tiết kiệm tiền bạc và thời gian đem lại hiệu quả cao cho căn bếp của chính bạn. Vì thế, để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


1 . Mua phụ kiện tủ bếp trước khi đóng tủ


Với lựa chọn này, bạn sẽ mua phụ kiện tủ bếp trước khi quyết định kích thước tủ cũng như thi công, lắp đặt tủ. Điều này hoàn toàn phù hợp với việc thi công, lắp đặt các khối tủ bếp hiện nay.


Ưu điểm: khi mua phụ kiện tủ bếp trước khi đóng tủ, bạn sẽ có những thuận lợi sau


Có nhiều lựa chọn về phụ kiện hay bộ phụ kiện tủ bếp hơn. Vì bạn chưa lắp đặt cũng như quyết định chính xác kích thước các khoang tủ nên sẽ không bị giới hạn về chúng. Chính vì thế, bạn có thể thoải mái lựa chọn phụ kiện tủ bếp mà không cần quan tâm đến kích thước khoang tủ. Do đó,kích thước, mẫu mã hay thiết kế của phụ kiện tủ bếp cũng phong phú hơn rất nhiều so với việc bạn mua phụ kiện tủ bếp sau khi đóng tủ.phu-kien-tu-bep-inoxen


Thi công, lắp đặt dễ dàng. Một trong những điều bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi lựa chọn phụ kiện tủ bếp trước khi đóng tủ là quá trình lắp đặt sẽ dễ dàng hơn. Lý do rất đơn giản vì khi bạn đã mua xong phụ kiện tủ bếp thì mới đóng tủ. Do đó, kích thước của tủ hoàn toàn phù hợp với phụ kiện. Và sẽ không xảy ra trường hợp phụ kiện tủ bếp không vừa với khoang tủ.


Tiết kiệm được chi phí. Nhờ việc thi công, lắp đặt dễ dàng các phụ kiện tủ bếp, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí để chi trả cho việc này. Từ đó, bạn sẽ tránh được tình trạng để có thể sử dụng được phụ kiện tủ bếp mà mình ưng ý phải tốn nhiều chi phí hơn dự kiến.


Nhược điểm: tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của lựa chọn này lại nằm ở việc tốn quá nhiều thời gian. Do có thể thoải mái lựa chọn, đôi khi bạn sẽ rơi vào tình trạng không biết nên mua phụ kiện nào. Bởi hiện nay, khi đến bất kì cửa hàng bán phụ kiện tủ bếp nào, bạn cũng sẽ thấy trưng bày rất nhiều phụ kiện tủ bếp với thiết kế, kiểu dáng khác nhau. Chính vì thế, bạn có thể sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để có thể đưa ra được quyết định.


2 . Mua phụ kiện tủ bếp sau khi đóng tủ


Trên thực tế, đây lại là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Vì khi mua các căn hộ chung cư hoặc mua lại nhà, thông thường đã có sẵn tủ bếp nên chỉ phải sắm thêm phụ kiện. Bởi thế, việc mua phụ kiện tủ bếp sau khi đóng tủ đã không còn quá xa lạ.

Ưu điểm: giống như cách lựa chọn trên, khi mua phụ kiện tủ bếp sau khi đóng tủ bạn cũng sẽ thấy những lợi ích như sau


Dễ dàng lựa chọn được phụ kiện tủ bếp. Do đã có kích thước tủ bếp nên bạn có thể nhanh chóng lựa chọn được phụ kiện ưng ý vì không mất quá nhiều thời gian lựa chọn. Cũng chính vì thế, bạn có thể tập trung thêm vào việc tham khảo báo giá phụ kiện tủ bếp inox 304 hoặc các phụ kiện khác để tìm được giá cả hợp lý nhất chứ không chỉ là thiết kế, mẫu mã của phụ kiện.phu-kien-tu-bep-inoxen


Tiết kiệm được thời gian đáng kể. Với nhiều lý do, đặc biệt là việc bạn sẽ không phải cân nhắc quá nhiều, mua phụ kiện tủ bếp sau khi đóng tủ sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian so với lựa chọn trên.


Nhược điểm: mặc dù có nhiều tiện lợi như thế nhưng có thể thấy rằng với phương án này, bạn sẽ có ít sự lựa chọn phụ kiện tủ bếp hơn về cả kích thước, thiết kế, mẫu mã. Thêm vào đó, tuy bạn có thể tập trung hơn vào việc tham khảo giá, cũng như lựa chọn được giá phụ kiện tủ bếp inoxen hay phụ kiện khác tối ưu nhưng rất có thể sẽ phải tốn thêm chi phí lắp đặt đáng kể do phụ kiện tủ bếp không vừa khoang tủ.


Với những phân tích trên, có thể thấy rằng mỗi phương án lựa chọn đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, thực tế hiện nay nhiều người lại thường mua phụ kiện tủ bếp sau khi đã đóng tủ. Vì trường hợp phụ kiện tủ bếp không vừa khoang tủ hiện nay đã được hạn chế đáng kể do người tiêu dùng nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của các cửa hàng chuyên nghiệp.


Thương hiệu phụ kiện tủ bếp #inoxen đang được khách hàng ưu chuộng tại Việt Nam. Không chỉ mẫu mã thiết kế hiện đại, tinh tế mà chất lượng sản phẩm ổn định. Chế độ bảo hành bảo trì rõ ràng và nhanh chóng. Giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.


Thông tin tư vấn và hỗ trợ sản phẩm :

Công ty TNHH Bhouse Việt Nam
Phone : 0904.952.256
Website : inoxen.vn
Địa chỉ : Dãy 1B Lô Đất An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội


bottom of page