top of page

Nên sử dụng loại giá nào để úp bát đĩa trong tủ bếp?

Giá bát đĩa là phụ kiện inox không thể thiếu trong căn bếp. Vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm này, rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn không biết nên mua giá cố định, giá nâng hạ hay giá đa năng. Để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn, bài viết dưới đây sẽ nêu ra ưu, nhược điểm của từng loại giá bát.phu-kien-tu-bep-inoxen


1. Giá bát đĩa cố định cho tủ bếp trên


Giá bát đĩa cố định là phụ kiện bếp quen thuộc với nhiều người tiêu dùng. Sản phẩm này ăn điểm ở thiết kế đơn giản, gần gũi và dễ dàng điều chỉnh với những ưu điểm như:


- Cách sử dụng đơn giản: Giá bát đĩa cố định là phụ kiện được gắn cố định vào khoang tủ trên với các sàn dạng nan inox. Vì vậy, việc sử dụng sản phẩm này cực kỳ đơn giản, không cần hướng dẫn phức tạp hay bất kỳ lo lắng gì.


- Có thể điều chỉnh khoảng cách của các sàn: Cách lắp đặt giá bát đĩa cố định là lắp từng sàn riêng biệt. Do đó, người dùng có thể điều chỉnh khoảng cách giữa các sàn để phù hợp với kích thước khoang tủ và mục đích sử dụng của mình. Đây cũng là điểm đặc biệt mà chỉ riêng giá bát đĩa cố định có được.


- Số lượng bát đĩa lớn: Giá bát đĩa cố định thường được làm bằng chất liệu inox tốt, có khả năng chịu lực và độ bền cao. Kết hợp với đó, giá lắp cố định vào khoang tủ nên số lượng bát đĩa để được khá nhiều. Nếu gia đình có quá nhiều bát đĩa, bạn hoàn toàn có thể chồng chúng lên để trên giá bát đĩa cố định.


- Mẫu mã và giá thành phong phú: Là loại giá bát đĩa quen thuộc và xuất hiện phổ biến nên giá bát đĩa cố định cũng có nhiều thiết kế, giá thành đa dạng để người tiêu dùng lựa chọn. Khoảng giá của phụ kiện khá rộng từ các sản phẩm bình dân vài trăm nghìn đến cao cấp, vài triệu đồng.
Tuy vậy, giá bát đĩa cố định lại có nhược điểm lớn nhất là khó sử dụng với mọi thành viên trong gia đình. Giá gắn cố định ở khoang tủ trên nên những gia đình có người già và trẻ nhỏ sẽ khó lấy bát đĩa trên giá hơn nhất là với giá bát đĩa cố định ba tầng. Ngoài ra, nếu bạn xếp chồng bát đĩa thì việc lấy ra hay cất vào cũng sẽ khó khăn hơn.


2. Giá bát đĩa nâng hạ cho tủ bếp trên


Khác với sản phẩm trên, giá bát đĩa nâng hạ lại có thiết kế hiện đại, thông minh, đảm bảo nhu cầu cho người sử dụng với những ưu điểm như:


- Dễ dàng sử dụng: Giá bát đĩa nâng hạ cho phép mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng ngay cả người già và trẻ nhỏ. Nguyên nhân vì giá có thiết kế nâng hạ dễ dàng với hộp trợ lực. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng kéo hoặc đẩy giá bát đĩa vào trong khoang tủ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Ngay cả khi giá để nhiều bát đĩa, trẻ em hoặc người già vẫn có thể sử dụng nếu ấn các nút trợ lực ở bên cạnh.


- Số lượng bát đĩa lớn: Giá bát đĩa nâng hạ vẫn cho phép người dùng có thể để nhiều bát đĩa. Giá được làm bằng chất liệu inox kết hợp với các chất liệu khác nên khả năng chịu lực lớn. Ngoài ra, mỗi sàn đều có thiết kế riêng biệt cùng thành cao giúp giữ bát đĩa chắc chắn và hạn chế tối đa việc bát đĩa bị xê dịch khi giá dịch chuyển.


- Không gian trở nên hiện đại hơn: Giá bát đĩa nâng hạ được ứng dụng công nghệ tiên tiến, thiết kế độc đáo mới lạ nên mang đến sự sang trọng cũng như hiện đại. Vì vậy, sản phẩm cực kỳ phù hợp với không gian bếp hiện đại.

Mặc dù có những ưu điểm không thể phủ nhận nhưng giá bát đĩa nâng hạ vẫn có một số nhược điểm. Trong đó, nhược điểm lớn nhất của phụ kiện nằm ở giá thành. So với giá bát đĩa cố định, giá bát đĩa nâng hạ có giá thành vượt trội hơn hẳn. Khoảng giá cũng không quá rộng.


3. Giá bát đĩa, xoong nồi đa năng cho khoang tủ dưới


Giá bát đĩa cho khoang tủ dưới đại diện là giá bát đĩa xoong nồi đa năng BS304 là thiết kế sản phẩm mới, tinh tế và hiện đại với ưu điểm là:


- Tính đa năng: Khác với hai giá bát kể trên, BS304 là giá để xoong nồi bát đĩa đa năng. Vì vậy, trên cùng một giá, bạn có thể để đĩa, bát hoặc xoong nồi mà không gặp vấn đề gì. Giá BS304 có nhiều thiết kế riêng biệt trên cùng một sàn nên có thể đáp ứng nhu cầu này. Từ đó có thể tiết kiệm tối đa không gian bếp.


- Dễ sử dụng: BS304 là phụ kiện dành cho khoang tủ dưới nên cách sử dụng lại càng đơn giản. Bạn chỉ cần kéo cánh tủ ra là có thể sử dụng được. Do đó người già và trẻ nhỏ trong gia đình không cần lo lắng gì.
Bên cạnh ưu điểm vượt trội, giá để xoong nồi bát đĩa đa năng BS304 vẫn còn một số hạn chế nổi bật nhất là số lượng bát đĩa để được ít. Nguyên nhân vì đây là sản phẩm đa năng và chỉ có một giá nên không gian để bát đĩa không thể bằng các loại giá chuyên biệt.


Trên đây là ưu, nhược điểm của giá bát đĩa cố định, nâng hạ và giá đa năng BS304. #INOXEN Hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn giá bát đĩa phù hợp cho gia đình mình.


Thông tin tư vấn và hỗ trợ sản phẩm :

Công ty TNHH Bhouse Việt Nam

Phone : 0904.952.256

Địa chỉ : Dãy 1B Lô Đất An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

bottom of page