top of page

Những lựa chọn phụ kiện inox để tối ưu tiết kiệm không gian bếp

Nhiều người thắc mắc rằng không biết nên làm thế nào để vừa biến căn bếp trở nên tiện nghi mà lại không tốn quá nhiều không gian bếp. Câu trả lời dành cho bạn chính là sử dụng những phụ kiện inox dành cho tủ bếp phù hợp để có thể thực hiện được ước mong này. Nhưng nên dùng những phụ kiện như thế nào? Hãy cùng theo dõi “ Những lựa chọn tối ưu để tiết kiệm không gian bếp” ngay dưới đây.phu-kien-tu-bep-inoxen


1 . Sử dụng những phụ kiện tủ bếp đa năng


Một trong những phụ kiện sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian bếp mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi của khu vực này chính là những phụ kiện tủ bếp đa năng. Những phụ kiện này thường có nhiều chức năng trên cùng một sản phẩm, giúp bạn có thể tận dụng tối đa không gian trên giá. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm không gian bếp một cách tối ưu.

Một số phụ kiện này có thể kể đến như:


Giá để xoong nồi, bát đĩa: đây là phụ kiện có thiết kế inox nan và hộp giúp bạn có thể để được cả bát đĩa lẫn xoong nồi với thiết kế chia khu vực để bát đĩa và xoong nồi hiện đại. Bên cạnh đó, phụ kiện này cũng là một trong những phụ kiện inox cho tủ bếp giá rẻ, thích hợp với những đôi vợ chồng mới cưới.

Giá để dao thớt: cùng với giá để xoong nồi, bát đĩa giá để dao thớt cũng là lựa chọn phụ kiện tủ bếp đa năng không thể thiếu. Thông thường, phụ kiện này với cả thiết kế inox nan hay hộp đều có thêm thiết kế giúp bạn để gia vị đặc biệt là can dầu 5L với những kích thước lớn. Chính vì lý do này, nhiều người thường sử dụng giá dể dao thớt thay thế cho giá để gia vị.

Với các phụ kiện này, bạn sẽ tiết kiệm được không gian tủ bếp một cách tối ưu. Mặc dù, có nhiều ý kiến cho rằng các phụ kiện tủ bếp đa năng như trên không hoàn toàn thay thế được chức năng của các phụ kiện tủ bếp khác và chỉ làm lãng phí không gian. Song trên thực tế, với thiết kế hiện đại, tối ưu, các phụ kiện này cũng đang giúp những bà nội trợ tiết kiệm không gian và chi phí một cách đáng kể.


2 . Sử dụng các phụ kiện là giải pháp cho góc chết


Có thể thấy rằng để có thể tận dụng tối đa không gian bếp không thể không nhắc đến các phụ kiện là giải pháp cho góc chết. Bởi đây là diện tích góc bị nhiều người lãng phí nhất trong căn bếp.


Thực tế, chỉ trừ thiết kế góc chữ I ra, các thiết kế tủ bếp khác đều có diện tích góc chết. Chính vì thế, khi trang hoàng căn bếp ngoài việc suy nghĩ nên dùng phụ kiện tủ bếp inox của hãng nào tốt, bạn cũng phải lựa chọn phụ kiện tủ bếp để giúp tận dụng tối đa diện tích góc.


Một số phụ kiện giải pháp góc chết phổ biến hiện nay là:


Kệ góc liên hoàn: kệ góc liên hoàn có thiết kế 2 giá độc lập cùng hệ thống ray trượt lắp thành tủ và đáy tủ sẽ cho phép bạn sử dụng kệ dễ dàng. Thực tế, bạn chỉ cần kéo cánh là hai giá này sẽ theo ray trượt ra ngoài giúp bạn dễ dàng sử dụng. Đồng thời, kệ cũng có cả thiết kế nan và hộp giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.ke-goc-lien-hoan-inoxen


Mâm xoay: bên cạnh kệ góc liên hoàn, mâm xoay cũng là lựa chọn của nhiều người cho diện tích góc chết này. Mâm xoay thường có hai giá độc lập gắn vào một trục xoay được cố định vào thành tủ. Và các giá này đều có thể kéo ra khỏi khoang tủ giúp bạn dễ dàng sử dụng.mam-xoay-inoxen


Ngoài hai phụ kiện rất phổ biến này, còn một số phụ kiện khác như hộc tủ thông minh có thiết kế phù hợp với diện tích góc chết cũng giúp bạn tận dụng được không gian này. Nhưng có thể thấy lựa chọn kệ góc liên hoàn hay mâm xoay vẫn là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay cho diện tích góc chết. Và hai phụ kiện này cũng có thể dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng bán phụ kiện tủ bếp nên bạn sẽ không phải băn khoăn nên mua phụ kiện tủ bếp inox ở đâu.


3 . Sử dụng các giá treo của nhà bếp


Ngoài việc sử dụng các phụ kiện trên, sử dụng giá treo cũng là lựa chọn không tồi giúp bạn tiết kiệm không gian bếp. Các giá treo này thường có thiết kế đơn giản với nan inox hiện đại, tinh tế giúp bạn có thể để giao, thớt, gia vị, khăn lau hoặc các đồ vật khác trong bếp của mình. Ngoài ra, các giá treo này cũng giúp bạn tận dụng được không gian trống giữa khối tủ trên và khối tủ dưới giúp căn bếp trở nên hoàn thiện hơn.


Với những gợi ý trên, hy vọng rằng bạn có thể biến căn bếp của mình trở thành một không gian hiện đại, sang trọng. Thêm vào đó, khi lựa chọn phụ kiện, bạn cũng nên chú ý vấn đề mua phụ kiện inox tủ bếp ở đâu Hà Nội nói riêng và tại nơi bạn sống nói chung để có thể đảm bảo chất lượng và hưởng những dịch vụ tốt nhất.


Gợi ý địa chỉ mua phụ kiện tủ bếp thương hiệu #inoxen uy tín tại Hà Nội :


Công ty TNHH Bhouse Việt Nam
Địa chỉ: Dãy 1B Lô Đất An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Phone : 0904.952.256
Website : inoxen.vn
bottom of page