top of page

Những lý do nên mua giá bát đĩa tủ dưới cho căn bếp của bạn

Nhiều người nghĩ rằng khi mua phụ kiện tủ bếp đặc biệt là giá bát đĩa chỉ cần chú ý đến vấn đề giá cả, thiết kế là được và không cần quan tâm đến vị trí lắp đặt. Do đó, rất nhiều người cho rằng giá bát đĩa tủ dưới là không cần thiết. Nhưng sự thật có phải như vậy không ? Cùng tìm hiểu ngay những lý do bạn nên sở hữu giá bát đĩa tủ dưới ngay nhé.


1 . Giá bát đũa tủ dưới có thiết kế thích hợp cho mọi thành viên sử dụng


Với các loại giá bát đĩa tủ trên mặc dù có kích thước phụ kiện tủ bếp đa dạng nhưng thường được lắp đặt cố định, ở vị trí cao. Do vậy, rất khó để người già hay trẻ nhỏ trong gia đình có thể sử dụng được.Nhưng giá bát đĩa tủ dưới lại hoàn toàn có thể khắc phục được điều này. Về vị trí lắp đặt, giá được thiết kế cho khoang tủ dưới, ở trong tầm với của mọi thành viên trong gia đình. Thêm vào đó, giá có thiết kế hệ thống ray trượt và gắn cánh. Vì vậy, bạn chỉ cần kéo cánh tủ là giá bát đĩa sẽ theo ray trượt ra ngoài để sử dụng mà không gặp phải bất kì khó khăn gì.


Ngoài ra, cũng với hệ thống ray trượt, gắn cánh này bạn sẽ không phải mất quá nhiều lực hay thời gian để có thể sử dụng được phụ kiện. Vì thế, người già hay trẻ nhỏ đều có thể dễ dàng sử dụng giá bát đĩa tủ dưới mà không gặp hạn chế như giá bát đĩa tủ trên hay giá nâng hạ đặc biệt khi bạn không dùng thiết kế tăng tải trọng của giá bát nâng hạ.


2 . Giá bát đĩa tủ dưới có thiết kế đa dạng, đa năng


Có thể thấy, ngoài các thiết kế đã có tại các giá bát đĩa tủ trên, giá bát đĩa tủ dưới còn có thêm nhiều thiết kế khác. Chẳng hạn như ở sàn úp bát ngoài thiết kế nan song song hay lượn sóng, các giá bát đĩa tủ dưới còn có thiết kế nan hình trụ với phần đỡ bát đặc biệt hay chữ V phá cách ở sàn úp đĩa. Thêm vào đó, giá bát đĩa tủ dưới còn có cả thiết kế inox nan và inox hộp. Điều này cũng khiến nhiều người cho rằng giá bát đĩa tủ dưới là kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp chính xác cho không gian bếp cổ điển.gia-up-bat-dia-dang-hop
Giá bát đĩa xoong nồi dạng hộp, cổ điển sang trọng


Ngoài ra, khác với giá bát đĩa tủ trên thường chỉ có thiết kế để úp bát đĩa, đa số các giá bát đĩa tủ dưới đều có thêm những thiết kế khác trên giá giúp bạn có thể tận dụng được tối đa không gian. Một số thiết kế thêm phổ biến của phụ kiện này như có thêm khay chia thìa đũa ở giá bát đĩa inox hộp, có thiết kế để xoong nồi tại giá bát đĩa inox nan…gia-bat-dia-xoong-noi-inoxen
Giá bát đĩa xoong nồi dạng thanh nan, thông thoáng


Thương hiệu phụ kiện tủ bếp nhập khẩu cao cấp #inoxen cho ra mắt 2 dòng sản phẩm giá úp bát đĩa cho tủ bếp dưới. Với mẫu thiết kế inox dạng nan thông thoáng và inox dạng hộp đặc.


Điểm giống nhau giữa hai mẫu giá úp bát :


+ Đều có 4 kích thước 60/70/80/90cm để khách hàng lựa chọn

+ Ray trượt giảm chấn chịu tải trọng lớn

+ Bắt ray vào hai bên hồi tủ


Điểm khác biệt giữa hai mẫu giá úp bát đĩa cho tủ bếp dưới :


+ Mẫu thiết kế dạng nan có khay hứng nước phía dưới

+ Mẫu thiết kế dạng hộp không có khay hứng nước

+ Mẫu thiết kế dạng nan có thể vừa lắp cánh mở hoặc gắn cánh trên cùng sản phẩm

+ Mẫu thiết kế dạng hộp phân biệt rõ ràng gắn cánh và cánh mở

+ Mẫu thiết kế dạng nan có thể kết hợp đa năng vừa úp bát đĩa vừa úp xoong nồi

+ Mẫu thiết kế dạng hộp có đầy đủ bộ phụ kiện úp bát đĩa, đũa, thìa..


3 . Giá bát đĩa tủ dưới có giá thành phong phú


Giá phụ kiện tủ bếp inox đặc biệt là giá bát đĩa tủ dưới rất đa dạng từ giá thành bình dân đến cao cấp. Thêm vào đó, hầu như các loại giá bát đĩa tủ dưới đều có thiết kế đa năng nên trên thực tế chi phí của phụ kiện này cũng rất phải chăng, phù hợp với mức thu nhập của người Việt Nam.


Như vậy, với những lý do này, một chiếc giá bát đĩa tủ dưới là phụ kiện tủ bếp không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đặc biệt đây cũng là lựa chọn chính xác cho những gia đình có quá nhiều bát đĩa hay các vật dụng khác. Thêm vào đó, khi lựa chọn phụ kiện này, bạn cũng nên chú ý mua phụ kiện tủ bếp ở đâu để đảm bảo chất lượng.


Thông tin tư vấn và hỗ trợ sản phẩm :


Công ty TNHH Bhouse Việt Nam

Phone : 0904.952.256

Website : inoxen.vn

Địa chỉ : Dãy 1B Lô Đất An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

bottom of page