top of page

Phụ kiện tủ bếp hiện đại giá bát đĩa trong tủ bếp Inoxen


Với kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp của mình, nhiều người tiêu dùng nghĩ rằng chỉ những giá bát truyền thống mới là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng các giá bát đĩa có thiết kế hiện đại hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Và giá bát đĩa trên cao Inoxen cũng là một trong số đó. Vậy hãy cùng tìm hiểu phụ kiện này ngay sau đây.


1 . Thiết kế giá bát trong tủ bếp thương hiệu inoxen có gì khác biệt ?


Giá bát đĩa trong tủ bếp thương hiệu Inoxen được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với những chất liệu hiện đại. Cũng giống như nhiều giá bát khác, giá bát đĩa trên cao Inoxen cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu nên chất lượng và tuổi thọ hoàn toàn đảm bảo. Điều này hoàn toàn yên tâm khi bạn mua phụ kiện tủ bếp đến từ thương hiệu nổi tiếng inoxen. Cùng với đó, giá được thiết kế bằng inox 304 không han, không gỉ, dễ dàng vệ sinh cùng nhựa cao cấp hiện đại.

Với những chất liệu trên, giá bát đĩa trong tủ bếp có thiết kế 2 sàn độc lập có thành cao được gắn cố định vào thành tủ. Trong đó, sàn dưới úp bát có thiết kế nan inox lượn sóng giúp giữ bát chặt hơn. Sàn trên úp đĩa lại có thiết kế phá cách so với thiết kế chữ V truyền thống vừa giúp tăng tính hiện đại cho không gian bếp vừa đảm bảo đĩa không bị rơi. Ngoài ra, giá bát đĩa khác khi có đến 2 khay hứng nước có thể tháo lắp. Các khay hứng nước được lắp đặt ngay dưới mỗi sàn để đảm bảo rằng nước từ sàn úp đĩa không bị chảy xuống cũng như giảm lượng nước tại khay hứng dưới cùng, tránh tràn ra tủ.gia-up-bat-dia-inoxen


Một điều đặc biệt khác của giá bát đĩa trên cao Inoxen chính là phụ kiện này có nhiều kích thước để bạn có thể lựa chọn. Phụ kiện này có kích thước nhỏ nhất là 600mm và lớn nhất là 900mm. Với kích thước phụ kiện tủ bếp phong phú như vậy, bạn sẽ không còn phải lo lắng rằng giá để bát đĩa trên cao Inoxen sẽ không phù hợp với kích thước khoang tủ.


2 . Ưu điểm của giá úp bát đĩa thương hiệu inoxen


Thiết kế hiện đại giúp bát đĩa khô thoáng, chắc chắn và đảm bảo vệ sinh. Thiết kế sàn úp bát là nan lượn sóng khác với các thiết kế song song thông thường không chỉ giúp bát được giữ chắc hơn mà còn khiến bát nhanh khô hơn so với các thiết kế truyền thống. Cùng với đó, với việc có đến 2 khay hứng nước, bát ở sàn dưới sẽ bị ướt lại do nước từ sàn úp đĩa chảy xuống. Từ đó, bạn sẽ hạn chế được tối đa tình trạng ẩm ướt trong khoang tủ và vi khuẩn sẽ khó có thể phát triển. Ngoài ra, do việc có 2 khay hứng nước như vậy, nước sẽ khó bị tràn ra ngoài ở khay dưới cùng.gia-up-bat-dia-inoxen


Kích thước sản phẩm phong phú với giá cả phải chăng. Giá bát đĩa trong tủ bếp #Inoxen có đến 4 kích thước khác nhau tiện cho người tiêu dùng lựa chọn. Cùng với đó, giá phụ kiện tủ bếp inox này cũng thấp hơn so với các loại giá để bát đĩa tương tự trên thị trường. Do đó, bạn có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể.


Dễ dàng vệ sinh. Với thiết kế bằng inox 304 và nhựa cao cấp, bạn có thể nhanh chóng vệ sinh phụ kiện này bằng các chất tẩy rửa thông thường hoặc với khăn ẩm khi là vết bẩn mới. Vì thế, thời gian vệ sinh của giá cũng được tiết kiệm đáng kể.


3 . Lưu ý khi sử dụng giá úp bát đĩa trong tủ bếp


Khi sử dụng giá bát đĩa trên cao Inoxen, bạn cần chú ý đến vấn đề vệ sinh để đảm bảo môi trường trong khoang tủ không bị ẩm ướt tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý việc nên mua phụ kiện tủ bếp ở đâu để đảm bảo chất lượng của giá bát đĩa này khi dùng.


Với những thông tin trên, hy vọng rằng bạn có thể hiểu thêm về giá bát đĩa trong tủ bếp Inoxen. Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.


Thông tin tư vấn và hỗ trợ sản phẩm :

Công ty TNHH Bhouse Việt Nam
Phone : 0904.952.256
Website : inoxen.vn
Địa chỉ : Dãy 1B Lô Đất An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội


bottom of page