top of page

Phụ kiện tủ bếp giá để xoong nồi inox đơn giản cho căn bếp


Giá để xoong nồi tủ bếp bằng inox thường được người ta chú ý và quan tâm đến những thiết kế inox nan quen thuộc, đa dạng. Song thực ra phụ kiện này còn có thiết kế hộp đơn giản và tiện lợi không kém. Vì vậy, ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá để xoong nồi hộp gắn cánh.


1 . Thiết kế giá để xoong nồi tủ bếp bằng inox có những gì đặc biệt


Giá để xoong nồi hiện nay luôn có hai chất liệu và thiết kế khác nhau, Với thiết kế nan sẽ có khay hứng nước phía dưới, thiết kế nguyên khối tấm sẽ không có khay hứng nước. Với thiết kế nguyên khối hộp có thiết kế đơn giản, tiện lợi. Là một trong những giá để xoong nồi inox tủ bếp nên phụ kiện này cũng có tuổi thọ lâu dài, không han, không gỉ với chất liệu inox 304 hiện đại. Cùng với đó, giá có thiết kế dạng hộp nguyên khối cùng thành cao, chắn chắn. Điều này giúp bạn để được cả những xoong nồi lớn lên giá mà không cần lo ngại gì. Thêm vào đó, giá xoong nồi inox hộp còn có ray trượt và gắn cánh tủ. Với thiết kế như vậy, bạn có thể dễ dàng kéo hoặc đẩy ra vào mà không gặp bất kì khó khăn gì.

gia-de-xoong-noi-inoxen

Ngoài ra, giá để xoong nồi với thiết kế nguyên khối hộp cũng có kích thước đa dạng với 4 kích thước khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với căn bếp của mình. Đồng thời, giá cũng không có thiết kế khay hứng nước như giá để xoong nồi inox 2 tầng hay các giá để xoong nồi inox nan khác. Bởi giá có thiết kế khối hộp nghĩa là đáy sàn úp xoong nồi được làm bằng inox bằng phẳng. Do đó, nước sẽ không thể thoát ra ngoài. Chính vì thế, việc thiết kế khay hứng nước là không cần thiết. Cũng chính vì điều này, bạn chỉ nên để xoong nồi đã khô vào giá.


2 . Ưu điểm của kệ giá để xoong nồi inox cao cấp


Với thiết kế này, giá để xoong nồi hộp có khá nhiều ưu điểm có thể kể đến như:

Dễ dàng sử dụng, quan sát, tiết kiệm thời gian. Giá để xoong nồi hộp có thể dễ dàng sử dụng bằng cách kéo cánh tủ ra khi bạn muốn dùng. Do đó, mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng mà không gặp bất kì khó khăn gì. Cùng với đó, phụ kiện được lắp đặt ở khối tủ dưới giống như các kệ để xoong nồi thông minh trên thị trường hiện nay. Vì thế, người tiêu dùng có thể dễ dàng quan sát và lấy được thứ mình cần do nhanh chóng nhìn được bao quát cả giá.

gia-de-xoong-noi-inoxen

Tích hợp được những chức năng khác nếu cần. Giá để xoong nồi hộp có thiết kế đơn giản, là khối hộp inox không phân chia khu vực. Do vậy, ngoài để xoong nồi, bạn cũng có thể để cả bát đĩa hoặc những vật dụng khác, biến một chiếc giá để xoong nồi hộp bình thường thành giá để xoong nồi bát đĩa. Đặc biệt là với những chiếc bát hoặc đĩa có kích thước lớn thì đây là lựa chọn không tồi.


Dễ dàng vệ sinh, tạo không gian cổ điển cho căn bếp của bạn. Giá xoong nồi inox hộp được làm bằng inox 304 không han, không gỉ và có thể vệ sinh với những chẩy tẩy rửa thông thường. Kết hợp với thiết kế đơn giản, bạn có thể nhanh chóng vệ sinh phụ kiện này mà không gặp bất kì khó khăn gì. Ngoài ra, cũng nhờ thiết kế hộp chắc chắn, không gian bếp của bạn sẽ trở nên cổ điển hơn.


3 . Nhược điểm và cách khắc phục để xoong nồi tại các góc xoay


Mặc dù có những ưu điểm rất tiện lợi như trên, giá để xoong nồi hộp vẫn có một số nhược điểm hay hạn chế là


Không để được xoong nồi còn ướt lên giá. Do thiết kế khép kín, không có khay hứng nước nên việc để xoong nồi còn ướt lên giá để xoong nồi hộp hầu như không thể tương tự như giá xoay ở góc để xoong nồi. Mà nhiều người lại có thói quen rửa xong sẽ úp xoong nồi lên giá luôn. Vì thế khá bất tiện.


Không gian trên giá cũng không quá lớn. Dù kích thước lớn nhất của giá xoong nồi hộp lên tới 900mm nhưng với những gia đình có nhiều xoong nồi thì giá cũng không thể đáp ứng được hết nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy, đa số người tiêu dùng thường sử dụng giá này kết hợp với những giá để xoong nồi khác.


Một số cách để xoong nồi cho bếp có góc :


Sử dụng mâm xoay ½ cho góc :


Ưu điểm : Tiết kiệm, rẻ tiền

Nhược điểm : không tận dụng hết phần diện tích góc lớn


Sử dụng kệ góc liên hoàn :


Ưu điểm : Tận dụng toàn bộ diện tích góc để xoong nồi, đồ dùng nhà bếp, Sử dụng liên hoàn một lần kéo.

Nhược điểm : Giá thành cao


Như vậy, có thể khẳng định rằng giá để xoong nồi hộp có thiết kế đơn giản nhưng cũng có rất nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Vì thế, phụ kiện tủ bếp thương hiệu inoxen này cũng đang được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn.


Thông tin tư vấn và hỗ trợ sản phẩm chính hãng #inoxen:


Công ty TNHH Bhouse Việt Nam

Phone : 0904.952.256

Website : inoxen.vn

Địa chỉ : Dãy 1B Lô Đất An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội


bottom of page