top of page

Review giá để chai lọ dao thớt INOXEN

Ngoài những phụ kiện bếp hiện đại như giá gia vị hay giá đựng chai lọ, rất nhiều gia đình hiện nay lựa chọn sử dụng các phụ kiện bếp tích hợp nhiều chức năng. Và một trong số đó chính là giá dao thớt nan BS304 INOXEN ray giảm chấn. Giá dao thớt nan vuông ray giảm chấn là sản phẩm có thiết kế đa dạng, thỏa mãn được nhu cầu của nhiều người tiêu dùng. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này ngay sau đây.


1. Thiết kế giá để dao thớt chai lọ BS304 INOXEN


Giá dao thớt có dạng nan, ray tích hợp giảm chấn là sản phẩm có thiết kế hiện đại đem đến sự sang trọng cho sản phẩm. Được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, sản phẩm mang lại cho bạn chất lượng tuyệt hảo thời gian sử dụng lâu dài. Cùng với đó, sản phẩm BS304 INOXEN được làm từ inox 304 bền đẹp cùng thời gian, Với sự đầu tư và chú trọng trong mẫu thiết kế đem đến một sản phẩm tinh tế chỉnh chu từng đường nét.


Một điều đặc biệt của sản phẩm này là nó có nhiều thiết kế với kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Cụ thể:

  • Với kích thước 200mm: giá được thiết kế thành 2 sàn riêng biệt. Trong đó sàn trên có thiết kế giá để treo muôi, giá úp dao, giá đựng đũa và thớt. Còn sàn dưới được thiết kế với các nan inox để tận dụng thêm một số gia vị hoặc các đồ vật khác.


gia-de-dao-thot-chai-lo-inoxen
Giá để chai lọ dao thớt INOXEN - kích thước 20cm

  • Với kích thước 250mm: so với kích thước 200mm, kích thước này có thiết kế đầy đủ hơn. Điều đó có nghĩa là ở sàn trên được chia thành nhiều khu vực hơn với nhiều chức năng. Ngoài các thiết kế như ở kích thước 200mm, ở kích thước này nhà sản xuất thiết kế thêm cả giá để gia vị và chai lọ. Cụ thể, sàn trên của giá được chia làm 3 phần: phần thứ nhất là giá để muôi, đũa thìa; phần thứ 2 là giá để thớt; phần thứ 3 là giá để gia vị và chai lọ. Trong đó đối với giá để chai lọ, được thiết kế chuyên biệt đễ giúp các chai này an toàn khi bạn kéo cánh tủ. Như vậy, ngay ở sàn trên, bạn có thể để cả muôi, dao, đũa, thớt, gia vị và các chai lớn. Thiết kế này đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng hơn. Trong khi thiết kế sàn dưới giữ nguyên


gia-de-dao-thot-chai-lo-inoxen
Giá để dao thớt chai lọ INOXEN - Kích thước 25cm

  • Với kích thước 300 và 350mm: 2 kích thước này có thiết kế giống nhau và tương tự với thiết kế ở kích thước 250mm. Tuy nhiên điều đặc biệt ở đây là giá đựng chai lọ được tách riêng so với giá đựng chai lọ. Như vậy, với kích thước này, sàn trên sẽ được chia thành 4 phần lần lượt là giá để muôi, đũa, dao; giá để thớt; giá đựng chai lọ và giá đựng chai lọ. Với việc tách riêng này, bạn có thể để nhiều chai lọ và gia vị hơn.


gia-de-chai-lo-dao-thot-inoxen
Giá để chai lọ dao thớt INOXEN - Kích thước 30cm

gia-de-chai-lo-dao-thot-inoxen
Giá để chai lọ dao thớt INOXEN - Kích thước 35cm

  • Với kích thước 400mm: đây là kích thước lớn nhất cũng là kích thước có thiết kế đầy đủ nhất so với các thiết kế trước. Đối với sàn dưới, ở thiết kế này vẫn giữ nguyên thiết kế nhưng có kích thước lớn hơn. Trong đó, đối với sàn trên giá để gia vị và chai lọ được thu hẹp lại để lấy diện tích để can dầu. Do đó, kích thước này có thiết kế giúp bạn có thể để một can dầu 5lít lên giá. Điều này, có nghĩa là ngoài những chức năng ban đầu giá được tích hợp thêm một chức năng mới.

gia-de-chai-lo-dao-thot-inoxen
Giá để chai lọ dao thớt INOXEN - Kích thước 40cm

Mặc dù mỗi kích thước có một thiết kế riêng nhưng tất cả các thiết kế này đều có chung thiết kế khay hứng nước tháo lắp được bằng nhựa cao cấp. Cùng với đó là ray giảm chấn gắn với đáy tủ giúp người tiêu dùng có thể sử dụng dễ dàng. Một điểm nữa là sản phẩm này là sản phẩm gắn cánh tủ, phù hợp với khoang tủ dưới.


2. Ưu điểm của giá để dao thớt chai lọ INOXEN


Nhờ thiết kế đa dạng, phong phú, giá dao thớt nan dẹt BS304 INOXEN ray giảm chấn mang đến cho người tiêu dùng nhiều tiện lợi vì ưu điểm của mình. Cụ thể là:

  • Thứ nhất, giá tích hợp được nhiều chức năng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí. Có thể thấy, ngay cả với kích thước nhỏ nhất, giá dao thớt nan vuông ray giảm chấn cũng có thể để được dao, thìa đũa, muôi, thớt và lọ gia vị cũng như các vật dụng khác ở ngăn dưới. Trong khi đó, ngoài thiết kế này, các thiết kế còn lại đều có thiết kế giúp người tiêu dùng tích hợp được nhiều chức năng. Vì thế, thay vì bạn phải mua nhiều phụ kiện bếp thì bạn chỉ cần mua giá dao thớt nan ray giảm chấn mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng. Và điều này cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.


  • Thứ hai, dễ dàng sử dụng, quan sát, tìm kiếm và sắp xếp dễ dàng. Giá dao thớt nan vuông ray giảm chấn thích hợp với khối tủ dưới, gắn cánh nên bạn có thể dễ dàng sử dụng bằng cánh kéo cánh tủ ra. Lúc này, sản phẩm sẽ theo ray trượt ra ngoài. Cùng với đó, khi sử dụng ở khối tủ dưới, bạn có thể dễ dàng quan sát mọi thứ có trên giá để tìm kiếm đồ vật mà mình cần tìm được dễ dàng. Đặc biệt, việc sắp xếp của bạn cũng trở nên đơn giản hơn khi không phải tốn quá nhiều công sức.


  • Thứ ba, đảm bảo vệ sinh và an toàn. Với việc để thớt, đũa, dao và các vật dụng khác trên giá dao thớt nan vuông ray giảm chấn , bạn sẽ tránh được côn trùng ghé thăm các đồ vật này. Vì giá dao thớt nan vuông ray giảm chấn là sản phẩm âm tủ, chỉ khi nào bạn cần sử dụng mới kép tủ ra. Thêm vào đó, với việc để dao trong giá, bạn sẽ tránh được tối đa tình trạng khi lấy dao bị trượt tay gây nguy hiểm. Điều đặc biệt là để trong những giá này cũng tránh được khỏi tầm mắt của trẻ nhỏ đối với dao, tránh những tai nạn không đáng có.


  • Thứ tư, dễ dàng vệ sinh. Với việc làm bằng inox 304 và có khay hứng nước, bạn có thể nhanh chóng vệ sinh sản phẩm này. Ngoài ra, nhờ thiết kế nan đặc trưng, bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ ngay cả những góc khuất.


  • Thứ năm, mang đến cho không gian bếp nhà bạn sự hiện đại, tiện lợi và thích hợp với mọi lứa tuổi sử dụng. Do gắn với khoang tủ dưới nên con cái hay bố mẹ bạn đều có thể dễ dàng sử dụng.

3. Lưu ý khi sử dụng để giá dao thớt INOXEN luôn bền đẹp


Với giá dao thớt nan BS304 #INOXEN ray giảm chấn , khi sử dụng bạn cần lưu ý đây là sản phẩm phù hợp với khối tủ dưới, gắn cánh tủ. Vì vậy, đương nhiên là sẽ không phù hợp với khối tủ trên hay cửa mở. Đồng thời, khi vệ sinh bạn nên tránh để nước dính vào ray chấn gây hỏng hóc. Đồng thời, thường xuyên đổ khay hứng nước cũng là một lưu ý khác cho bạn.


Như vậy, với những thông tin trên hy vọng bạn đã có hiểu biết nhất định về sản phẩm giá dao thớt nan vuông ray giảm chấn.bottom of page