top of page

So sánh giá bát đĩa nâng hạ HB03 và giá để bát đĩa cố định HB01 của Inoxen

Giá bát đĩa nâng hạ HB03 và giá để bát đĩa cố định HB01 của Inoxen có gì?


Giá để bát đĩa nâng hạ inox HB03 và giá để bát đĩa cố định HB01 là hai phụ kiện bếp đang được rất nhiều người quan tâm, lựa chọn gia đình hiện nay. Tuy nhiên có không ít người vẫn phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho gia đình mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn so sánh hai sản phẩm chỉ ra điểm giống và khác nhau để dễ dàng lựa chọn hơn.


1. Giới thiệu chung về hai sản phẩm giá để bát đĩa


Giá bát đĩa nâng hạ HB03 là dòng sản phẩm giá bát đĩa nâng hạ hiện đại, tiện nghi của Inoxen. Sản phẩm này có thiết kế khá tương tự với sản phẩm cùng loại là HB04 với hai sàn úp bát và sàn súp đĩa. Trong đó sàn úp đĩa có thiết kế dạng kẹp hình chữ M với thành phía trước và phía sau cao giúp để đĩa chắc chắn và để được nhiều loại đĩa có kích thước khác nhau. Sàn úp bát được thiết kế ở phía trên, lượn sóng và cũng có thành cao. Điểm đặc biệt của giát đĩa nâng hạ là có thiết kế hộp trợ lực cùng các bộ phận khác giúp cho giá có thể nâng hạ dễ dàng. Giá bát đĩa nâng hạ HB03 có thể hạ xuống dưới 40cm so với đáy khoang tủ trên, cực kỳ tiện lợi.Trong khi đó, giá bát đĩa cố định HB01 lại có thiết kế truyền thống quen thuộc. Giá có thể có ba sàn (hai sàn úp bát, một sàn úp đĩa) hoặc hai sàn thông thường tùy thuộc vào thiết kế ba tầng hay hai tầng. Trong đó, sàn úp đĩa cũng được thiết dạng kẹp, sàn úp bát dạng sóng. Đây là thiết kế quen thuộc trong rất nhiều giá để bát đĩa. Giá không có thành cao do đã gắn cố định vào khoang tủ, không di chuyển được, có khay hứng nước tiện dúng.


2. So sánh giá bát đĩa nâng hạ HB03 và giá để bát đĩa cố định HB01 của Inoxen


Qua phần mô tả đơn giản về hai loại giá bát đĩa, quý khách cũng có thể dễ dàng nhận thấy một số điểm giống và khác nhau giữa hai loại giá bát đĩa này như sau:


- Điểm giống:


+ Chất liệu: Cả hai loại giá bát đĩa đều sử dụng chất liệu inox thông thường là chủ yếu. Chất liệu inox này được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống nhất là đối với các phụ kiện tủ bếp nhờ tính tiện dụng, dễ dàng vệ sinh.


+ Thiết kế sàn: Cả sàn úp bát và sàn úp đĩa của hai sản phẩm đều có thiết kế giống nhau. Trong đó, sàn úp đĩa có dạng kẹp chữ M chắc chắn còn sàn úp bát là lượn sóng, giúp cho bát đĩa đứng thẳng, nhanh chóng khô ráo. Ngoài ra cả hai sản phẩm đều có khay hứng nước tiện dụng.


+ Kích thước và không gian phù hợp: Hai sản phẩm đều có nhiều kích thước để người tiêu dùng lựa chọn cho căn bếp của gia đình. Đồng thời, hai loại giá bát đĩa này đều là phụ kiện bếp dùng cho khoang tủ trên.


- Điểm khác:


+ Dịch chuyển: Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai sản phẩm chính là một giá bát đĩa có thể dịch chuyển còn giá còn lại thì không. Kệ chén bát đĩa nậng hạ HB03 dựa vào hộp trợ lực cùng các thiết kế khác như tay đẩy, tay cầm…để giúp người dùng có thể kéo xuống hoặc đẩy giá về vị trí ban đầu. Khả năng hạ thấp của giá bát đĩa HB03 lên tới 40cm, cực kỳ tiện lợi cho việc lấy và úp bát, đĩa. Trong khi đó, giá bát đĩa cố định HB01 được lắp cố định vào khoang tủ trên, không thể dịch chuyển được.


+ Độ tiện lợi: Cũng chính vì lý do trên, so với giá để bát đĩa cố định HB01 thì giá để bát đĩa nâng hạ HB03 tiện lợi hơn hẳn. Việc di chuyển giá dễ dàng khiến bạn không phải tốn công sức để úp bát đĩa hay lấy khi cần. Đối với gia đình có trẻ nhỏ, điều này cực kỳ tiện lợi vì như vậy đảm bao tất cả mọi người đều dễ dàng sử dụng phụ kiện. Trong khi đó, giá bát đĩa cố định HB01 lại khá hạn chế. Đặc biệt đối với thiết kế giá ba tầng, với tầng ba, bạn thấm chí còn phải bắc ghế để có thể lấy bát, đĩa xuống một cách an toàn.gia-bat-dia-inoxen-trong-tu-bep


+ Thiết kế sàn: Ngoài điểm cực kỳ giống nhau như trên, thiết kế sàn của hai sản phẩm vẫn có sự khác biệt. Giá bát đĩa nâng hạ 2 tầng HB03 ưu tiên sự chắc chắn, đảm bảo bát đĩa không bị dịch chuyển, xô lệch trong quá trình nâng hạ. Cũng vì thế, mỗi sàn đều có thiết kế thành cao hơn giá bát đĩa thông thường ở cả phía trước và phía sau. Ngược lại, giá bát đĩa cố định HB01 thì không có. Thiết kế thành cao đối với giá cố định là thừa vì giá không thể di chuyển được.


+ Giá thành: Vì sự tiện dụng và ứng dụng công nghệ hiện đại, giá bát đĩa nâng hạ HB03 có giá thành nhỉnh hơn giá bát đĩa cố định HB01. Tùy thuộc vào kích thước, giá thành sản phẩm sẽ có sự khác biệt.


Trên đây là những điểm giống và khác nhau cơ bản giữa hai phụ kiện giá bát đĩa nâng hạ HB03 và giá để bát đĩa cố định HB04 của #Inoxen. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình mình. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Inoxen để được giải đáp và tư vấn kỹ càng hơn.

bottom of page