top of page

Tìm hiểu lý do Giá bát nâng hạ thương hiệu INOXEN được lựa chọn cho tủ bếp nhiều như vậy!

Sự thay đổi và hoàn thiện giá bát nâng hạ tủ bếp


Thời buổi càng hiện đại thì con người càng phát minh ra các sản phẩm mới với công nghệ tiên tiến và rất tiện ích trong cuộc sống. Giá bát nâng hạ cũng là một trong những sản phẩm nhà bếp được nâng cao cả về chất lượng và kiểu dáng từ chất liệu PVC chuyển sang thép mạ và hiện tại nâng cấp lên thành chất liệu inox cao cấp. Với kiểu dáng ban đầu phẳng không có thành ngang thì giờ đã có thành cao chắc chắn giúp bạn có thể đựng được nhiều bát đĩa, cốc chén với trọng lượng lớn. Nhưng bên cạnh đó khi sử dụng bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề.


Mẫu giá bát nâng hạ thương hiệu INOXEN được đánh giá là phiên bản hoàn chỉnh nhất trên thị trường từ kiểu dáng cho đến kỹ thuật. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không phải lo lắng các vấn đề phát sinh như hệ thống nâng kẹt, chịu tải thấp, bát rơi vỡ trong quá trình di chuyển do thành thiết kế nông, không đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Giá bát nâng hạ INOXEN chịu tối đa được 40kg


Thường thì giá bát nâng hạ chịu được trọng tải khoảng 30kg, nếu muốn để nhiều bát đĩa hơn 1-5 kg có thể bấm nút tăng tải trọng bên trái còn muốn để thêm 5-7kg bấm nút bên phải. Ấn nút trọng tải ở cả hai bên khi bạn muốn tăng khối lượng lên tối đa là 10kg. Vì thế khi muốn tăng trọng tải bạn nhớ phải bấm nút có sẵn ở hai bên để tránh giá đỡ quá trọng tải mà xảy ra vấn đề như kẹt, nhanh hư hỏng hộp lực. Ưu điểm của giá bát nâng hạ khi úp bát đĩa xong đẩy giá lên vị trí bên trong tủ vì thế mà cần sửu dụng tải trọng trợ giúp để thao tác được dễ dàng, không tốn sức lực. Điều này đồng nghĩa với việc nếu người sử dụng là trẻ em hoặc người già thì cũng chẳng có vấn đề gì xảy ra. Giá bát thông minh không tốn chút sức lực nào để đẩy lên nếu chúng ta biết sử dụng nút trợ lực.


Giá bát nâng hạ lắp đúng tầm với


Giá bát nâng hạ được đặt bên trong tủ bếp vì vậy khi lắp đặt bạn cần đo kích thước giữa giá và tủ sao cho phù hợp và phải có độ chính xác. Chọn vị trí lắp cũng là điều rất quan trọng. Tùy theo chiều cao trung bình của các thành viên trong gia đình mà bạn lựa chọn độ cao để lắp giá. Nhưng bạn nên lưu ý không nên lắp quá cao bạn sẽ không với tới lúc úp và lấy bát đĩa hay lắp quá thấp sẽ khiến không gian bếp chật trội hơn. Nếu như khoang tủ cao hơn nhiều sao với giá đựng thì bạn có thể lắp giá sát với phần trên của tủ để thừa ra khoảng trống bên dưới để bạn có thể đựng các đồ dùng khác phía dưới sẽ tiết kiệm khá nhiều không gian.


Bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh giá bát. Ông bà ta thường có câu “bát sạch ngon cơm” giá đựng bát đĩa có sạch sẽ thì bát mới được sạch. Vì thế, hãy lập kế hoạch vệ sinh định kỳ cho kệ bát nâng hạ này nhé. Khi vệ sinh giá bạn chỉ cần sử dụng các loại nước rửa chén thông dụng và chiệc khăn mềm để làm sạch các vết nước còn đọng lại. Như vậy, tuổi thọ sử dụng của giá sẽ được kéo dài nhờ biết cách chăm sóc và giữ gìn sản phẩm.


Giá bát nâng hạ INOXEN có nhiều kích thước


Giống như các sản phẩm phụ kiện bếp khác, giá bát nâng hạ cũng có nhiều kích thước để bạn lựa chọn. Chiều cao và chiều sâu của sản phẩm luôn cố định là 560 và 285mm chỉ có chiều ngang(chiều rộng) của sản phẩm sẽ thay đổi. Từ 564 đến 864. Mỗi sản phẩm sẽ chênh nhau 10cm để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian bếp.


Bảng giá và kích thước chi tiết từng loại giá bát nâng hạ INOXEN


Giá bát nâng hạ chất liệu inox 201:

+ Kích thước rộng 564 x sâu 285 x cao 560 : 4.000.000 vnđ

+ Kích thước rộng 664 x sâu 285 x cao 560 : 4.000.000 vnđ

+ Kích thước rộng 764 x sâu 285 x cao 560 : 4.100.000 vnđ

+ Kích thước rộng 864 x sâu 285 x cao 560 : 4.200.000 vnđ


Giá bát nâng hạ chất liệu inox 304:

+ Kích thước rộng 564 x sâu 285 x cao 560 : 5.000.000 vnđ

+ Kích thước rộng 664 x sâu 285 x cao 560 : 5.000.000 vnđ

+ Kích thước rộng 764 x sâu 285 x cao 560 : 5.100.000 vnđ

+ Kích thước rộng 864 x sâu 285 x cao 560 : 5.200.000 vnđ


Về cơ bản thì hai mẫu giá bát của thương hiệu INOXEN không có sự khác biệt về kiểu dáng, hộp lực đều như nhau. Sự khác biệt tạo nên sự chênh lệch giá thành của hai mẫu giá bát này là chất liệu inox. Thương hiệu #INOXEN bỏ qua chất liệu thép mạ mà chỉ có dòng inox 201 cho dòng giá thấp, inox 304 cho dòng cao cấp. Với những trải nghiệm tuyệt vời.


Giá bát nâng hạ INOXEN rất dễ dàng sử dụng nhưng bạn cũng nên chú ý đến một số vấn đề mà chúng tôi đã cập nhật bên trên để sử dụng giá đựng bát đĩa nâng hạ được hiệu quả nhất nhé !

bottom of page