top of page

Tủ đồ khô cánh mở inoxen có gì nổi bật thu hút khách mua?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại tủ kho inox với kích thước đa dạng, thiết kế phong phú nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó không thể không kể đến sản phẩm tủ kho inox hộp cánh mở. Đây là sản phẩm có thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng không kém phần tiện lợi và ngày càng được phổ biến rộng rãi hiện nay. Vì thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này ngay sau đây.tu-do-kho


1. Thiết kế tinh tế từ tủ đồ khô cánh mở inoxen


Tủ kho inox hộp cánh mở là một trong những phụ kiện bếp có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Cũng giống như các phụ kiện bếp khác, sản phẩm này cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với chất liệu là inox 304. Chính điều này đã tạo nên cho người tiêu dùng niềm tin về một sản phẩm có chất lượng tốt, tuổi thọ lâu bền. Cùng với đó, inox 304 là chất liệu hiện đại phổ biến hiện nay trong các phụ kiện bếp. Với chất liệu này, tủ kho inox hộp cánh mở có thể dễ dàng được vệ sinh bằng các chất tẩy rửa thông thường và đặc biệt tạo nên cho sản phẩm một phong cách hiện đại, phù hợp với thời kì kĩ thuật, công nghệ phát triển.


Xem thêm : Bảng giá phụ kiện tủ bếp inoxen mới nhất 2022


Thêm vào đó, mặc dù cùng là tủ kho inox hộp cánh mở. sản phẩm này mang đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn hơn với kích thước đa dạng. Phụ kiện này có 2 kích thước là 450mm và 600mm. Mỗi kích thước đều có thiết kế 4 tầng và 6 tầng. Trong đó, thiết kế 6 tầng có chiều cao từ 1650mm-1950mm. Dù nhiều người cho rằng kích thước này không được linh hoạt như đối với sản phẩm cùng loại của nhưng trên thực tế có thể thấy rằng kích thước này vẫn có thể đảm bảo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng và tính thẩm mĩ trong không gian nhà bếp của bạn. Hơn thế nữa, với kích thước 6 tầng như vậy, nếu trong gia đình bạn có người già và trẻ nhỏ khi lựa chọn thiết kế này, bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều. Bởi bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kích thước 1650mm cho tủ kho 6 tầng nhà mình chứ không bắt buộc là 1850mm như sản phẩm. Còn với thiết kế 4 tầng, có chiều cao là 1150mm-1350mm (với loại 450mm) và 1550mm (với loại 600mm). Kích thước này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.tu-do-kho


Mặc dù về kích thước có sự khác biệt nhưng về thiết kế thì sản phẩm này và sản phẩm lại giống nhau. Tủ được thiết kế có 4 tầng hoặc 6 tầng tùy theo lựa chọn của bạn cùng với hai giá độc lập: một giá gắn với cửa tủ, một giá gắn trong tủ. Trong đó, hai giá liên kết với nhau bằng một tay đẩy. Nếu giá gắn với cửa tủ, các tầng khác nhau là các hộp inox chắc chắn được gắn vào thanh thép sơn tĩnh điện cố định trên cửa tủ. Thì giá gắn trong tủ, các hộp inox này ngoài việc được gắn vào thanh thép sơn tĩnh điện cũng được bắt vào thành tủ tạo độ chắc chắn. Cùng với đó, giá này được gắn với đáy tủ bằng một thiết kế độc đáo tạo sự an toàn. Tay đẩy giữa hai giá cũng được liên kết với kích thước này.


Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đây là sản phẩm tủ khô nên sẽ không có khay hứng nước. Đồng thời với thiết kế hộp như vậy, trên các tầng để đồ đều có thanh chắn inox đảm bảo cho việc để đồ vật không bị rơi ra ngoài.

2. Ưu điểm nổi bật


Nhờ vào thiết kế thông minh, hiện đại, sản phẩm này có nhiều ưu điểm mà người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận thấy như:


Kích thước đa dạng với giá cả phong phú. Không giống sản phẩm chỉ có một kích thước cố định với thiết kế 6 tầng, sản phẩm này có đến 2 kích thước là 450mm và 600mm. Mỗi kích thước lại có cả thiết kế 4 tầng và 6 tầng. Bởi thế, khi lựa chọn sản phẩm này, người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn mặc dù là thiết kế của hai sản phẩm giống nhau. Đi cùng với việc nhiều kích thước, bạn sẽ có nhiều giá để tham khảo hơn để lựa chọn được sản phẩm có kích thước phù hợp nhất với khối tủ bếp nhà mình cũng như tài chính của bản thân.


Không gian rộng giúp bạn để được nhiều đồ, tiết kiệm không gian bếp. Tủ kho với thiết kế hiện đại, như một chiếc ‘tủ lạnh khô’ mang đến cho bạn một không gian chứa đồ lớn, giúp bạn để được nhiều đồ hơn. Cùng với đó, bạn có thể tiết kiệm được không gian của các khoang tủ bếp để sử dụng vào mục đích khác. Thói quen của nhiều bà nội trợ là sẽ để đồ khô trong các khoang tủ bếp. Tuy nhiên, điều này lại khiến bạn không thể để nhiều đồ khô vì không gian các khoang tủ bếp khá hạn chế. Mà việc để đồ khô ở nhiều khoang tủ sẽ khiến bạn mất công khi sắp xếp cũng như sử dụng. Chính vì thế, sử dụng tủ kho inox hộp cánh mở trong trường hợp này là rất cần thiết.

Dễ dàng quan sát, sắp xếp đồ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí. Như chúng ta đã biết nếu để đồ khô trong các khoang tủ, thông thường các bà nội trợ hay xếp chồng lên nhau đặc biệt là mì, phở, miến, mì chính, bột canh… Nên khi muốn tìm thứ đồ mình cần dùng rất khó khăn, thậm chí đôi khi bạn còn không thể tìm thấy chúng. Hơn thế nữa, việc để như vậy khiến bạn khó kiểm soát xem sản phẩm nào còn hạn sử dụng, sản phẩm nào không. Do vậy, trong rất nhiều trường hợp, bạn đã để quá hạn đồ khô và không thể sử dụng chúng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phụ kiện bếp này, bạn sẽ không còn lo lắng điều đó. Nhờ thiết kế các tầng riêng biệt, bạn sẽ không phải để chồng đồ khô lên nhau mà vẫn đủ không gian để tất cả mọi thứ. Từ đó, bạn có thể dễ dàng quan sát, lấy đồ mình cần, tiết kiệm thời gian hơn so với trước đây. Và đặc biệt do bạn có thể quan sát và kiểm soát được hạn sử dụng, bạn sẽ không phải tốn tiền để mua đồ mới, tránh lãng phí.


Dễ dàng sử dụng với mọi lứa tuổi. Chính vì có nhiều kích thước nên tủ kho inox hộp cánh mở hoàn toàn thích hợp cho cả người già và trẻ em sử dụng. Thêm vào đó, cánh sử dụng sản phẩm này lại hoàn toàn đơn giản, bất kì ai trong gia đình bạn đều có thể sử dụng được mà không cần đọc hướng dẫn sử dụng.


Vệ sinh đơn giản và sản phẩm tạo ra sự an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng cũng như không gian bếp sự hiện đại, tiện lợi. Nhờ chất liệu inox 304 không han, không gỉ chúng ta có thể dễ dàng vệ sinh chúng bằng các chất tẩy rửa thông thường. Cộng với thiết kế inox chắc chắn, bạn sẽ không phải lo lắng nếu chẳng may kéo tủ ra quá mạnh hoặc chẳng may va vào cánh cửa tủ khi nó đang mở. Cùng với đó, chính nhờ thiết kế này, không gian bếp của bạn có thể trở nên hiện đại, tiện lợi hơn.


3. Lưu ý khi sử dụng


Giống như bất kì sản phẩm nào khác, tủ kho inox hộp cánh mở cũng có những lưu ý khi bạn sử dụng. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn nên thường xuyên vệ sinh đặc biệt là ở những góc khuất của thiết kế hộp. Đồng thời, bạn không nên để những đồ dính nước hoặc còn ướt vào tủ vì tủ có thiết kế hộp, không có khay hứng nước. Điều đó có nghĩa là nước sẽ đọng lại bên trong các thiết kế hộp gây mất vệ sinh. Và nếu bạn đóng cửa tủ vào thì lượng nước này rất có thể gây ra ẩm mốc cho tủ nữa.


Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã hiểu thêm phần nào về sản phẩm này và có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho mình.

bottom of page