top of page

Tủ đồ khô cao cấp cho tủ bếp

Tủ đựng đồ khô cao cấp không giống như phụ kiện bếp khác. Lựa chọn tủ đựng đồ khô bếp đặt cạnh tủ lạnh đem đến sự trang hoàng sáng tạo cho căn bếp. Hãy chọn lựa phụ kiện tủ bếp cao cấp cho nhà bếp hiện nay. Vậy tủ đựng đồ khô bếp có những đặc điểm nào khác biệt. Hãy lựa chọn món phụ kiện tủ bếp này.
Phụ kiện tủ đồ khô inoxen có gì khác biệt ?Dễ dàng vệ sinh. Giống như các loại tủ kho khác, bạn có thể dễ dàng vệ sinh tủ kho nan cánh mở với những chất tẩy rửa thông thường do inox và thép mạ crom đều là những chất liệu dễ dàng vệ sinh. Tuy nhiên, thực tế chỉ ra rằng so với tủ kho hộp cánh mở, tủ kho nan cánh mở dễ dàng vệ sinh hơn nhiều. Bởi nhờ thiết kế nan, bạn có thể nhanh chóng lau chùi sạch tất cả các giá cũng như dễ dàng làm sạch cả những góc khuất trong khi tủ kho hộp cánh mở lại gặp khó khăn khi vệ sinh các góc khuất. Cùng với đó, sau khi vệ sinh xong, tủ kho nan cũng khô nhanh hơn tủ kho hộp. Vì thiết kế nan thông thoáng hơn.


Tạo cho không gian bếp nhà bạn sự hiện đại, sang trọng. Điều này khác tương đồng với tủ kho hộp cánh mở. Tuy nhiên, theo nhiều người tiêu dùng phản ánh, nếu bạn mong muốn phong cách nhà bếp của mình hiện đại, tinh tế thì nên sử dụng tủ kho nan cánh mở. Lý do được đưa ra là mặc dù tủ kho hộp cánh mở cũng mang lại sự hiện đại nhưng rõ ràng tủ kho nan cánh mở lại thể hiện phong cách này rõ ràng hơn, không chỉ qua tính năng mà còn qua thiết kế của sản phẩm. Tủ kho hộp cánh mở có thiết kế dạng hộp chắc chắn dù hiện đại nhưng vẫn có sự kết hợp với nét cổ điển. Trong khi tủ kho nan cánh mở lại có thiết kế nan hoàn toàn hiện đại, phóng khoáng.


Đem đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn hơn. Những sự lựa chọn này không chỉ về giá cả mà còn về chất liệu cũng như thiết kế. Nếu tủ kho hộp cánh mở 4 tầng hoặc 6 tầng chỉ được thiết kế bằng chất liệu inox thì tủ kho nan cánh mở có cả inox và thép mạ crom. Cũng chính vì vậy, giá cả của tủ kho nan cánh mở đa dạng hơn, phù hợp cả với những người tiêu dùng có tài chính hạn hẹp. Do chất liệu thép mạ crom thường có giá thấp hơn inox.


Lưu ý khi sử dụng tủ đựng đồ khô


Khi sử dụng sản phẩm này, đối với những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ nên lưu ý lựa chọn thiết kế tủ kho với chiều cao phù hợp để mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng được. Trong khi đó, nếu bạn muốn theo đuổi thiết kế tủ bếp cao thì cũng nên lưu ý rằng tủ kho nan cánh mở cũng có kích thước chiều cao tối đa, với thiết kế 6 tầng là 1950mm và 4 tầng là 1450mm.


Thường xuyên vệ sinh, đảm bảo tủ sạch sẽ và có tuổi thọ lâu bền. Đặc biệt, sau khi vệ sinh, bạn nên để tủ kho rồi mới xếp đồ lên và đóng tủ lên. Với giá trong tủ, nhiều chuyên giá khuyên rằng bạn nên sử dụng khăn ẩm để lau thay vì khăn ướt do nước sẽ từ giá chảy xuống đáy tủ gây ẩm mốc cho tủ.


Không để đồ dính nước lên giá. Đây là lưu ý đối với mọi tủ kho khi bạn sử dụng. Vì tủ âm nên nếu bạn để đồ dính nước thì tủ sẽ có nguy cơ ẩm mốc.


Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có hiểu biết nhất định về sản phẩm phụ kiện tủ bếp này. Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

bottom of page